Khởi tố 2 đối tượng cướp Trạm thu phí Dầu Giây

VHO- Hôm qua (10.2), Công an tỉnh Đồng Nai đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Trần Tuấn Anh (26 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (29 tuổi, quê Nam Định) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

Công an tỉnh Đồng Nai cũng đang củng cố hồ sơ để xử lý thêm hành vi mua bán, tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng đối với hai bị can này. Qua đấu tranh, 2 đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội.

Khởi tố 2 đối tượng cướp Trạm thu phí Dầu Giây - ảnh 1

Công an lấy lời khai Trần Tuấn Anh. Ảnh: Công an Đồng Nai

Lực lượng Công an đã thu hồi được số tiền 1,7 tỉ đồng. Trước đó, ngày 9.2 một người đàn ông ngụ quận Thủ Đức (TP.HCM) đã đến cơ quan Công an giao nộp 700 triệu đồng. Người này cho biết trước đó Nguyễn Vũ Hoàng Nam đến nhà chơi và nhờ giữ hộ số tiền trên. Sau khi biết Nam có liên quan đến vụ cướp tại trạm thu phí cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây, người này đã đến Công an nộp lại số tiền.

Khởi tố 2 đối tượng cướp Trạm thu phí Dầu Giây - ảnh 2

Hai nghi can bị bắt giữ và được di lý về Đồng Nai để tiếp tục điều tra. Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 8.2, một người đàn ông ngụ tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu cũng đến Công an giao nộp số tiền 500 triệu đồng do Nguyễn Vũ Hoàng Nam nhờ giữ, sau khi biết số tiền trên là do Nam phạm tội mà có.
Hiện tại, vụ án đang được Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra, mở rộng.

L.HẢI

Ý kiến bạn đọc