Vietjet mở thêm 5 đường bay mới Việt Nam - Nhật Bản
VHO- sáng 13.1, trong khuôn khổ các hoạt động chính thức của hơn 1.000 đại biểu, quan chức Quốc hội, Chính phủ và doanh nghiệp Nhật Bản tại TP Đà Nẵng, hãng hàng không Vietjet đã tổ chức lễ công bố 5 đường bay mới tại Cung Hội nghị quốc tế Furama (Đà Nẵng).
Lễ công bố 5 đường bay mới Việt Nam - Nhật Bản
Dự lễ công bố có Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính Phủ Vương Đình Huệ; Tổng thư ký Đảng Dân chủ Tự do Nhật Bản (LDP), Chủ tịch Liên đoàn Nghị sĩ hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam Nikai Toshihiro cùng lãnh đạo các bộ, ngành cơ quan chức năng của hai nước Việt Nam, Nhật Bản.
5 đường bay mới bao gồm Hà Nội, TP. HCM, Đà Nẵng – Nagoya, Hà Nội – Fukuoka và Hà Nội – Kagoshima dự kiến sẽ mở bán khai thác ngay trong năm 2020. Trong đó, Nagoya, Fukuoka là hai thành phố lớn thứ ba và thứ tư Nhật Bản, TP Kagoshima là nơi có đông người Việt Nam sinh sống và làm việc. Những đường bay thẳng được kỳ vọng là sự kết nối chặt chẽ giữa các trung tâm văn hóa, kinh tế, chính trị của hai nước Việt Nam và Nhật Bản.
NGỌC HÀ

RSS