Ngày hội Đầu bếp 2025: Lan tỏa tinh thần sáng tạo

HÀ THANH

VHO - Ngày 10.1.2025 tại Hà Nội, Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội (HPC) đã tổ chức thành công sự kiện “Ngày hội Đầu bếp 2025”.

Ngày hội Đầu bếp 2025: Lan tỏa tinh thần sáng tạo - ảnh 1
Tọa đàm chủ đề “Cách thức xây dựng đội ngũ đầu bếp hiệu quả” là tâm điểm của chương trình

Chương trình mang chủ đề “Cách thức xây dựng đội ngũ đầu bếp hiệu quả”, với thông điệp “Một nhà bếp hiệu quả là nhà bếp được xây dựng, vận hành tự động và đạt hiệu suất cao”. 

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của đông đảo đại biểu, bao gồm các đầu bếp chuyên nghiệp, các chuyên gia ngành ẩm thực cùng các khách mời đến từ các tổ chức uy tín trong nước và quốc tế.

Buổi tọa đàm chủ đề “Cách thức xây dựng đội ngũ đầu bếp hiệu quả” là tâm điểm của chương trình, với 5 diễn giả là các đầu bếp có sự nghiệp thành công. 

Tập trung chia sẻ các giải pháp quản lý và vận hành nhà bếp hiệu suất cao, đây không chỉ là dịp để các đầu bếp chuyên nghiệp nâng cao kỹ năng mà còn là cơ hội kết nối để cùng thúc đẩy ngành ẩm thực Việt Nam phát triển. 

Trong khuôn khổ sự kiện, một dấu mốc quan trọng được ghi nhận là lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội (HPC) và Diễn đàn Ẩm thực Hàn Quốc (KFF).

Ngày hội Đầu bếp 2025: Lan tỏa tinh thần sáng tạo - ảnh 2
Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) giữa Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội (HPC) và Diễn đàn Ẩm thực Hàn Quốc (KFF).

Hợp tác này nhằm quảng bá, giới thiệu các giá trị văn hóa ẩm thực giữa Hà Nội, Việt Nam và Hàn Quốc, hứa hẹn mang lại nhiều hoạt động giao lưu, phát triển ngành ẩm thực giữa hai quốc gia trong tương lai.

Tại đây, ông Rockch, CEO của Diễn đàn Ẩm thực Hàn Quốc (KFF)  đã được trao danh hiệu Thành viên Quốc tế Danh dự của Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội. 

Phát biểu tại sự kiện, Chef Hà Hải Đoàn, Chủ tịch Hội Đầu bếp chuyên nghiệp Hà Nội nhấn mạnh tầm quan trọng của việc xây dựng một cộng đồng đầu bếp đoàn kết và chuyên nghiệp, hướng đến quảng bá ẩm thực Việt Nam ra thế giới.

 Ông Hà Hải Đoàn chia sẻ: “Hội sẽ trở thành trung tâm ‘kết nối tạo giá trị’, không chỉ là nơi quy tụ các đầu bếp tài năng, mà còn đóng vai trò là cầu nối giữa ngành ẩm thực với các tổ chức quốc tế, doanh nghiệp và cộng đồng.

Sự kiện đã khép lại với bữa tiệc gala ấm cúng, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc.

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc