Truy bắt đối tượng dùng dao đâm chủ tịch phường nguy kịch

VHO- Sáng 15.5, ông Vũ Đức Duy, Chủ tịch UBND phường Thủy Châu, thị xã Hương Thủy (Thừa Thiên Huế) bất ngờ bị một đối tượng lạ mặt đâm trọng thương. Nạn nhân hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng nguy kịch.

Truy bắt đối tượng dùng dao đâm chủ tịch phường nguy kịch - Anh 1

Camera ghi lại hình ảnh nghi phạm (đánh dấu xanh) bỏ trốn sau khi gây án. Ảnh: CTV

Trao đổi với báo chí, ông Nguyễn Thanh Minh, Chủ tịch UBND thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết, vụ việc xảy ra vào khoảng 6 giờ sáng cùng ngày. Hiện nạn nhân đang được cấp cứu tích cực tại Bệnh viện Trung ương Huế. Lãnh đạo UBND thị xã cũng có mặt tại bệnh viện để kịp thời chia sẻ, động viên người thân của ông Vũ Đức Duy.

Theo thông tin ban đầu, sáng 15.5, ông Vũ Đức Duy, Chủ tịch UBND phường Thủy Châu đi thể dục trên địa bàn phường. Khi trên đường về gần nhà thì gặp một đối tượng nam giới chạy đến, rồi bất ngờ dùng dao đâm liên tiếp 7 nhát vào phần bụng khiến ông Duy không kịp trở tay. Đối tượng sau khi gây án đã nhanh chóng chạy khỏi hiện trường.

Ông Duy cố sức đi về nhà và được người thân đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Trung ương Huế trong tình trạng nguy kịch. Qua kiểm tra ban đầu, nạn nhân bị nhiều vết đâm vào ổ bụng, trong đó có vết đâm sâu làm thủng dạ dày khiến nạn nhân mất máu. Các bác sĩ đang tiến hành phẫu thuật và nỗ lực cứu chữa nạn nhân.

Cùng lúc đó, Công an thị xã Hương Thủy phối hợp với các lực lượng chức năng cũng đang triển khai truy bắt đối tượng gây án. Theo thông tin ban đầu, người đâm trọng thương ông Vũ Đức Duy là một người đàn ông khoảng hơn 60 tuổi, sinh sống trên địa bàn thị xã Hương Thủy.

S.THÙY

Ý kiến bạn đọc