Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi thăm 2 cháu bé trong vụ án mạng

NHƯ ĐỒNG

VHO - Chiều 19.6, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân đã đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh thăm 2 cháu bé là nạn nhân trong vụ án mạng khiến 4 người trong cùng một gia đình thương vong. Cùng đi có lãnh đạo các sở, ngành, địa phương và TP Quảng Ngãi.

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi thăm 2 cháu bé trong vụ án mạng - ảnh 1

Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ngãi Bùi Thị Quỳnh Vân thăm hỏi tình trạng sức khỏe của hai cháu bé

Hiện cháu L.H.N.Y (6 tuổi) và cháu L.H.C.N (4 tuổi) đang được tích cực điều trị tại đơn vị hồi sức ngoại, khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi. Cả hai cháu vừa trải qua các ca phẫu thuật cấp cứu sau khi bị nhiều vết dao đâm trên khắp cơ thể.

Trong đó, cháu L.H.C.N bị thương nặng, thủng gan, phổi, tổn thương tụy và vùng mặt. Trong quá trình phẫu thuật dài 3 tiếng đồng hồ, các y, bác sĩ đã tiến hành khâu gan, tụy, dẫn lưu màng phổi, khâu các vết thương phần mềm và truyền 1 đơn vị máu cho cháu N. Riêng cháu L.H.N.Y bị thương nhẹ hơn nhưng có dấu hiệu bị sốc tinh thần sau vụ án mạng.

Bí thư Tỉnh ủy Bùi Thị Quỳnh Vân đã thăm hỏi tình trạng sức khỏe của hai cháu bé; chia sẻ sâu sắc trước những mất mát, đau thương quá lớn của gia đình nạn nhân. Đồng thời, thăm hỏi, động viên người thân nạn nhân ổn định tâm lý, vượt qua nỗi đau, tập trung chăm sóc cho hai cháu bé và lo hậu sự cho người đã khuất.

Đồng chí Bùi Thị Quỳnh Vân cũng yêu cầu các y, bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh tập trung, nỗ lực cứu chữa, sớm phục hồi sức khoẻ cho 2 cháu bé.

Trước đó, sáng 19.6, đối tượng Lê Đình Thuyết (54 tuổi), quê ở xã Nghĩa Dõng (TP Quảng Ngãi), chỗ ở hiện nay là xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã dùng dao tấn công gia đình ông L.H.T (45 tuổi) ở thôn 4, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi. Hậu quả đã khiến ông T và vợ là bà P.T.P (42 tuổi) tử vong tại chỗ. Hai cháu bé là con của vợ chồng ông T bị đa chấn thương.

Hiện đối tượng Lê Đình Thuyết đã bị lực lượng công an bắt giữ để điều tra nguyên nhân vụ án mạng.