Ưu đãi chồng ưu đãi, cơ hội tốt nhất mua xe máy điện VinFast hè này

P.V

VHO - Chỉ từ 5,4 triệu đồng, người dùng dễ dàng sở hữu dòng xe máy điện thông minh, tiết kiệm chi phí của VinFast thông qua chương trình hỗ trợ trả góp 0%. Bên cạnh đó, hãng xe Việt đưa nhiều ưu đãi giảm giá để thúc đẩy khách hàng chuyển từ xe máy xăng sang phương tiện giao thông xanh, thân thiện môi trường.

Ưu đãi dồn dập đón mùa tựu trường

Vừa biết tin con trai đỗ trường cấp 3, chị Nguyễn Thị Hà (Hà Nội) rục rịch tìm mua tặng con chiếc xe máy - vừa là món quà chuyển cấp, vừa để con trai chủ động đi học mỗi ngày, thay vì để bố mẹ đưa đón như trước kia. 

“Xe máy cho học sinh dưới 18 tuổi đa dạng mẫu mã, nhưng chủ yếu đều là hàng không chính hãng, hoặc không tên tuổi, nguy cơ mất an toàn cao. Đặt lên bàn cân so sánh thì VinFast Evo 200 Lite không có đối thủ trong phân khúc này”, chị Hà cho biết chị mua đúng đợt VinFast có chương trình “Lái xe mới, bật mode xanh hứng khởi” nên được nhận thêm voucher 1 triệu đồng.

“Tính ra xe chỉ có 17 triệu đồng, được trả góp không lãi suất trong 6 tháng, nhận về chiếc xe điện chính hãng, uy tín, bảo hành dài, có kết nối thông minh với smartphone”, chị Hà nói.

Ưu đãi chồng ưu đãi, cơ hội tốt nhất mua xe máy điện VinFast hè này - ảnh 1

Người dùng thích thú trước ưu đãi dồn dập của VinFast.

Nằm trong chương trình “Lái xe mới, bật mode xanh hứng khởi”, chính sách trả góp lãi suất 0% của VinFast đang tạo hiệu ứng mạnh mẽ trong cộng đồng người dùng yêu xe điện. Theo đó, từ 25.6 - 31.8 chỉ cần 30% giá trị xe, người dùng có thể sở hữu ngay các dòng xe điện thông minh, trải nghiệm lái vượt trội và trả dần trong 6 hoặc 12 tháng. 

Ngoài ra, từ 18.6 - 31.8, VinFast đồng thời tặng thêm voucher từ 1-2 triệu đồng cho cả khách hàng mua trả góp và 2-4 triệu đồng cho khách hàng trả thẳng các dòng xe máy điện (tùy dòng xe). Khách hàng cũng có cơ hội nhận 60 xe máy điện trong chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua xe từ 1.7 - 31.8.

“Ưu đãi dồn dập của VinFast tung ra vào thời điểm các gia đình chuẩn bị sắm xe cho con cái đi học cấp 3 và đại học hứa hẹn tạo bùng nổ doanh số, lan tỏa lối sống xanh đến đông đảo học sinh, sinh viên”, ông Lê Thành, chuyên gia theo dõi thị trường xe lâu năm nhìn nhận.

Ưu đãi chồng ưu đãi, cơ hội tốt nhất mua xe máy điện VinFast hè này - ảnh 2

Xe máy điện VinFast được người dùng trẻ tuổi yêu thích.

“Đã chạy xe máy điện không muốn quay lại xe xăng”

Mua chiếc Vento S từ 2 năm trước và đã chạy được hơn 40.000 km, anh Trần Đình Phú (TP.HCM) cho biết xe máy điện VinFast có 3 điểm ưu việt rất lớn.

“Động cơ điện khỏe giúp xe chạy nhanh lẹ, di chuyển trong phố rất êm ái. Chi phí sử dụng chưa bằng một nửa xe xăng, trong khi đó xe ngập tràn công nghệ mà ít xe xăng nào có được”, anh Phú cho biết sẽ tận dụng chương trình ưu đãi của VinFast mua thêm chiếc Klara S cho vợ ngay trong tháng 7 này.

Ưu đãi chồng ưu đãi, cơ hội tốt nhất mua xe máy điện VinFast hè này - ảnh 3

Xe máy điện VinFast có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với xe xăng.

Ngay từ các dòng xe máy điện phổ thông như Evo 200 và Evo 200 Lite, hay Feliz S,  Klara S, Vento S, Theon S, VinFast đều trang bị công nghệ kết nối thông minh cho mỗi dòng xe với khả năng định vị GPS, điều khiển trong tầm tay hoàn toàn qua smartphone. 

“Xe có định vị, khóa thông minh nên không lo mất cắp”, chị Lê Hoài An (Bình Dương) đặt tiêu chí an tâm lên đầu tiên khi rút kinh nghiệm từ vụ bị mất trộm chiếc xe máy xăng. Chị cũng tận dụng gói trả góp của VinFast để nhẹ gánh tài chính khi chọn VinFast Vento S là “bạn đường tin cậy” tiếp theo của mình.

Bên cạnh thế mạnh về động cơ mạnh mẽ, trang bị công nghệ, các dòng xe máy điện VinFast được đánh giá cao nhờ trang bị bộ pin LFP với công nghệ pack pin và hệ thống quản lý pin BMS do VinFast tự nghiên cứu và phát triển, đảm bảo pin hoạt động an toàn và ổn định với quãng đường di chuyển dài tới hơn 200 km sau một lần sạc. Tính năng chống nước IP67 hoạt động ổn định ngay cả khi ngập nước 0,5 m trong 30 phút cũng rất được lòng người dùng, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM trong mỗi đợt mùa mưa về.

“Sự thật là dùng xe điện xong không muốn quay lại dùng xe xăng”, anh Phú khẳng định.

3 chương trình ưu đãi đồng thời cho khách hàng mua xe máy điện VinFast:

1. Ưu đãi trả góp (25.6 – 31.8): Trả góp 0% trong 6 tháng (thời hạn trả góp 6 hoặc 12 tháng), trả trước 30% giá xe, tương đương từ 5,4 triệu đồng.

2. Ưu đãi voucher (18.6 – 31.8): Khách hàng mua xe trả góp được nhận voucher 1 triệu đồng khi mua các mẫu xe Evo200, Evo200 Lite, Feliz S; 2 triệu đồng khi mua Klara S2, Vento S, Theon S. Khách hàng mua xe trả thẳng được nhận voucher 2 triệu đồng khi mua các mẫu xe Evo200, Evo200 Lite, Feliz S; 4 triệu đồng khi mua Klara S2, Vento S, Theon S.

3. Bốc thăm trúng thưởng xe (1.7 - 31.8): Khách hàng mua xe được tham gia rút thăm may mắn với 60 giải thưởng gồm: 10 xe Vento S, 20 xe Feliz S và 30 xe Evo200.