Lâm Đồng: Hàng ngàn ô tô, xe máy nối đuôi rời Đà lạt

VHO - Sau những ngày tham quan, nghỉ dưỡng trong dịp Tết Nguyên Đán Kỷ Hợi 2019, từ tối ngày 9-2 đến sáng 10-2 du khách đã bắt đầu rời Đà Lạt (Lâm Đồng)

 

                                            Lâm Đồng:  Hàng ngàn ô tô, xe máy nối đuôi rời Đà lạt - ảnh 1

 

Theo ghi nhận của phóng viên Văn hóa,trên các tuyến đường Lê Đại Hành, Hồ Tùng Mậu, 3 tháng 4… từng dòng xe đông đúc nối đuôi nhau đổ đèo Frenn hướng về quốc lộ 20 để đi TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Đông, Miền Tây.

                                           Lâm Đồng:  Hàng ngàn ô tô, xe máy nối đuôi rời Đà lạt - ảnh 2

Ngoài ra, các tuyến đi Khánh Hòa, Ninh Thuận, Các tỉnh Bắc Tây nguyên cũng có rất đông các phương tiện lưu thông. Tại các nút giao thông trọng yếu trên địa bàn, lực lượng cảnh sát giao thông luôn luôn túc trực 24/24 để điều tiết, phân luồng nhằm tránh tình trạng ùn tắc.

                                           Lâm Đồng:  Hàng ngàn ô tô, xe máy nối đuôi rời Đà lạt - ảnh 3

Trước đó, Sở Giao thông Vận tải Lâm Đồng cũng đã tổ chức cấm xe trên 16 chỗ (ngoại trừ xe bus) lưu thông theo hướng lên đèo Frenn từ ngày 7 đến ngày 10-2 (mùng 3 đến mùng 6 Tết), do lo sợ mật độ lưu thông cao sẽ gây kẹt xe nghiêm trọng trên đèo.

                                            Lâm Đồng:  Hàng ngàn ô tô, xe máy nối đuôi rời Đà lạt - ảnh 4

Dự kiến trong chiều và tối 10-2, lượng xe cộ lưu thông trên các tuyến cửa ngõ ra vào của thành phố sẽ tiếp tục gia tăng do du khách sẽ tranh thủ về để kịp thời gian đi làm vào ngày 11-2.

                                                                                                                                                                                           Thành Khiêm

Ý kiến bạn đọc