Sắp diễn ra Giải Billiards carom 3 băng Bình Thuận mở rộng 2023

VHO- Kỷ niệm 48 năm ngày Giải phóng quê hương Bình Thuận (19.4.1975 - 19.4.2023) và chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận - Hội tụ xanh”, từ ngày 14 - 19.4, tại Câu lạc bộ Billiards 86 Luxury (39, Lê Duẩn, TP.Phan Thiết) sẽ diễn ra Giải Billiards carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng năm 2023 - Cúp 86 Galaxy.

Sắp diễn ra Giải Billiards carom 3 băng Bình Thuận mở rộng 2023 - Anh 1

Do Sở VHTTDL phối hợp với Liên đoàn Billiards & Snooker Bình Thuận và CLB Billiards 86 Luxury tổ chức, giải Billiards carom 3 băng Bình Thuận mở rộng năm 2023 dự kiến có trên 300 cơ thủ tham gia tranh tài, trong đó có sự góp mặt đầy đủ các cơ thủ Carom 3C và những tay cơ hàng đầu Việt Nam có thứ hạng cao ở các giải đấu như: Trần Quyết Chiến, Nguyễn Đức Anh Chiến, Ngô Đình Nại, Dương Anh Vũ, Trần Đức Minh, Bao Phương Vinh, Đỗ Nguyễn Trung Hậu, Nguyễn Văn Tài, Chiêm Hồng Thái…

Theo Ban Tổ chức, nội dung và thể thức thi đấu của giải như sau: các cơ thủ bốc thăm đấu loại trực tiếp, sau đó đến vòng 32 thì bốc thăm chia bảng. Cụ thể, vòng loại 30 điểm trên 40 lượt cơ loại trực tiếp; vòng 32 là 40 điểm và chia làm 8 bảng với thể thức chọn 2 cơ thủ đứng đầu mỗi bảng vào vòng tiếp theo; vòng 16 loại trực tiếp 40 điểm; vòng bán kết và chung kết 50 điểm. Tất cả các trận thi đấu đều áp dụng luật thi đấu hiện hành của Tổng cục Thể dục thể thao.

Sắp diễn ra Giải Billiards carom 3 băng Bình Thuận mở rộng 2023 - Anh 2

Tổ chức Giải Billiards carom 3 băng tỉnh Bình Thuận mở rộng 2023 - Cúp 86 Luxury góp phần tạo điều kiện cho cơ thủ Bình Thuận gặp gỡ, giao lưu, cọ xát, trao đổi kinh nghiệm để nâng cao trình độ. Đồng thời, thông qua giải để thu hút du khách đến tham quan thành phố biển Phan Thiết kết hợp đón xem, thưởng lãm giải đấu, qua đó quảng bá, kích cầu du lịch, phục vụ đời sống tinh thần cho người dân địa phương và mọi đối tượng khán giả, mang lại sân chơi bổ ích, thiết thực cho những người yêu thích billiards.

Billiards là môn thể thao ngày càng hấp dẫn, thu hút nhiều ngưởi xem và thi đấu. Đến xem các cơ thủ thi đấu sẽ góp phần tạo nên những giây phút giải trí thú vị, có cơ hội thưởng thức những đường cơ đẹp mắt và những trận “thư hùng” đỉnh cao, sôi nổi, kịch tính và nhiều bất ngờ. Kính mời khán giả, người hâm mộ và du khách đến xem và cổ vũ cho các cơ thủ tranh tài tại CLB Billiards 86 Luxury (39, Lê Duẩn, TP.Phan Thiết).

NGUYÊN VŨ

Ý kiến bạn đọc