Huỳnh Như: Toàn đội sẽ nỗ lực giành kết quả tốt nhất
VHO - Vào lúc 19h00 tối nay 22.3 trên sân Thống Nhất (TP.HCM), CLB nữ TP.HCM sẽ tiếp đón Abu Dhabi Country đến từ UAE, trong khuôn khổ tứ kết giải vô địch CLB nữ châu Á - AFC Women’s Champions League 2024/2025.
Tiền đạo Huỳnh Như cho biết, cô và các đồng đội sẽ thi đấu nỗ lực để giành kết quả tốt nhất.

Theo Huỳnh Như, CLB nữ TP.HCM đã nghiên cứu kỹ Abu Dhabi Country Club. “Chúng tôi đã nghiên cứu về đối thủ. Họ có nhiều cầu thủ ngoại với chuyên môn tốt. Abu Dhabi Country Club đã chơi những trận đấu hay trước các đối thủ mạnh của châu Á ở vòng bảng.
Ở trận tứ kết này, 2 đội ngang nhau nên cơ hội chia đều. Đội nào tận dụng cơ hội tốt thì sẽ thắng. Chúng tôi chơi trên sân nhà nên sẽ nỗ lực giành kết quả tốt nhất”.
Đánh giá về đối thủ, Huỳnh Như cho hay: “Họ có thể hình nhỉnh hơn nhưng HLV của CLB nữ TP.HCM đã hướng dẫn các bài tập thi đấu với các đối thủ cao to. Đặc biệt, chúng tôi có cầu thủ Mỹ và Việt kiều hỗ trợ chống bóng bổng, sút xa tốt hơn.
Thể hình các cầu thủ ngoại của đội bóng đến từ UAE cao to, nhưng chúng tôi đã có phương án để khống chế. Dù đối thủ to cao thế nào thì chúng tôi cũng không ngại”.
Trong khi đó HLV trưởng Nguyễn Hồng Phẩm cho biết: “Tất cả các đội vào tứ kết đều xứng đáng. Mỗi đội đều có điểm mạnh. Đây chắc chắn sẽ là đối thủ xứng tầm. CLB nữ TP.HCM luôn ra sân với khát khao chiến thắng cao nhất.
Nói về ngoại binh, HLV trưởng CLB nữ TP.HCM chia sẻ: “Ban đầu, các cầu thủ ngoại gặp một số khó khăn về khung giờ, thời tiết nhưng bây giờ đã hòa nhập tốt. Với các cầu thủ Việt kiều, tâm lý chung của các bạn là khát khao thể hiện nên tập luyện rất háo hức”.
Tại vòng bảng, CLB nữ TP.HCM đã thi đấu ấn tượng với 2 trận thắng trước Taichung Blue Whale (Đài Bắc Trung Hoa) và Odisha (Ấn Độ), đội chỉ để thua Urawa Red Diamond Ladies (Nhật Bản) với tỷ số 0-2.
Nếu vượt qua Abu Dhabi Country Club, CLB nữ TP.HCM sẽ gặp đội thắng trong trận đấu giữa Urawa Red Diamond Ladies và Wuhan Jiangda (Trung Quốc) ở bán kết.