Công bố nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá quốc gia

VHO-Các đội tuyển bóng đá quốc gia đã có nhà tài trợ vận chuyển mới trên tất cả các chặng bay thi đấu và huấn luyện trong và ngoài nước, trong 3 năm (2021-2024). Lễ ký hợp đồng và công bố Bamboo Airway là nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá, đã được tổ chức vào chiều 19.4, tại Hà Nội. Thứ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Đạo Cương đã tới dự.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng cho biết, trước đây ông đã nhận được khá nhiều hình ảnh các đội tuyển bóng đá quốc gia, khi thi đấu quốc tế phải chờ đợi “vạ vật” ở sân bay. Vì thế Bamboo Airways tâm nguyện sẽ hỗ trợ để các cầu thủ bớt đi nỗi vất vả trong các lần đi thi đấu.

Công bố nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá quốc gia - Anh 1

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương dự Lễ ký hợp đồng tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển

“Bamboo Airways cam kết sẽ cung cấp dịch vụ hàng không định hướng 5 sao cho các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam gồm ĐTQG Nam, ĐTQG Nữ, ĐTQG U22/23/Olympic Nam, ĐTQG Futsal Nam, ĐTQG Futsal Nữ, ĐTQG U18/19/20 Nam, ĐTQG U18/19/20 Nữ, ĐTQG U15/16/17 Nam, ĐTQG U15/16/17 Nữ, ĐTQG U20 Futsal, trong 3 năm liền liên tiếp”, ông Đặng Tất Thắng nói.

Đặc biệt Bamboo Airways sẽ xây dựng bộ chính sách phục vụ chuyên biệt dành cho các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển. Trong đó, chính sách làm thủ tục và chính sách về hành lý quá khổ sẽ được nghiên cứu xây dựng kỹ càng, đảm bảo tối đa lịch trình di chuyển, tập huấn, thi đấu cùng trang thiết bị luyện tập của các đội tuyển trên các chuyến bay trong và ngoài nước.

Công bố nhà tài trợ vận chuyển cho các đội tuyển bóng đá quốc gia - Anh 2

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương chứng kiến lễ ký kết

Bamboo Airways cũng sẽ mở rộng mạng bay quốc tế và đội máy bay thân rộng hiện đại Boeing 787-9 Dreamliner, hứa hẹn mang lại cho các ĐTQG những hành trình di chuyển đường dài tiện nghi, thoải mái và nhanh chóng nhất tới các địa điểm tranh tài thuộc các giải đấu quốc tế. Các mục tiêu trọng điểm có thể kể đến là Vòng loại World Cup 2022 tổ chức tại Các Tiểu Vương quốc Ả rập Thống Nhất (UAE), AFF Suzuki Cup 2021, Vòng loại U23 châu Á 2022; SEA Games 31…

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực LĐBĐVN Trần Quốc Tuấn nhấn mạnh, sự góp mặt của các nhà tài trợ trong đó có Bamboo Airwaý sẽ góp phần quan trọng trong quá trình đảm bảo điều kiện và nâng cao chất lượng các đợt tập huấn và thi đấu cho các đội tuyển bóng đá quốc gia.

THU SÂM; ảnh: THÀNH ĐẠT

Ý kiến bạn đọc