Bán vé trận Việt Nam – Iraq tại vòng loại World Cup 2026

VHO - Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) đã lên kế hoạch bán vé trận đấu trên sân nhà giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq tại Vòng loại thứ hai World Cup 2026 khu vực châu Á.

Tuyển Việt Nam sẽ mở màn vòng loại thứ hai World Cup 2026 bằng chuyến làm khách trước Philippines ngày 16.11 và trở về sân nhà tiếp đón Iraq vào 5 ngày sau đó (21.11).

Bán vé trận Việt Nam – Iraq tại vòng loại World Cup 2026 - Anh 1

Tuyển Việt Nam sẽ đá trận trên sân nhà tiếp Iraq vào ngày 21.11

Để có kế hoạch chuẩn bị tốt nhất ở lượt đấu sân nhà VFF đã đưa ra hàng loạt thông báo liên quan đến sự kiện này. VFF đã quyết định lựa chọn sân Mỹ Đình là sân nhà của “Những chiến binh sao vàng” tại vòng loại thứ hai World Cup 2026. Dự kiến vé sẽ được phát hành qua kênh bán vé online từ ngày 7.11 với 4 mệnh giá: 200.000 đồng, 300.000 đồng, 450.000 đồng và 600.000 đồng.

VFF hy vọng khán giả có thể tới sân theo dõi, cổ vũ và tiếp lửa trực tiếp cho thầy trò HLV HLV Philippe Troussier  ở trận đấu quan trọng tại Vòng loại thứ Hai World Cup 2026 chạm trán đối thủ mạnh đến từ Tây Á vào ngày 21.11.

Theo thông báo của Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC), tổ trọng tài điều khiển trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iraq. Cụ thể, trọng tài chính là ông : Al Marri Abdulla (Qatar). Hai trợ lý gồm: Khalaf Khaled, Alshammari Faisal (Qatar) và trọng tài thứ 4 đến từ Singapore: ông Albadowe Ahmad Bin Ahmad.

Bán vé trận Việt Nam – Iraq tại vòng loại World Cup 2026 - Anh 2

Trọng tài chính Al Marri Abdulla

Thống kê từ soccerway trong 5 năm trở lại đây, trọng tài chính Al Marri Abdulla đã tham gia tổng cộng 38 trận đấu chính thức, trong đó bao gồm 3 trận giao hữu quốc tế như Iceland gặp Estonia, Thụy Điển và Phần Lan, Oman đấu Ecuador. Cũng trong 38 trận đấu này, ông Al Marri Abdulla không rút 1 thẻ đỏ nào. Cao điểm nhất là trận đấu giữa Al Khor và Al Ahli tại giải VĐQG Qatar diễn ra vào năm 2020. Khi đó, ông Al Marri Abdulla đã rút ra tới 7 thẻ vàng.

Ông Al Marri Abdulla từng có một chút duyên với đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, ông là trọng tài phòng VAR trong trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Australia, diễn ra vào ngày 7.9 thuộc khuôn khổ vòng loại World Cup 2022 trên sân Mỹ Đình. Ông Al Marri Abdulla cũng từng làm trọng tài phòng VAR trong trận đấu giữa tuyển nữ Hà Lan và tuyển nữ Bồ Đào Nha tại VCK World Cup nữ 2023. Đó cũng là 2 đối thủ chạm trán với tuyển nữ Việt Nam ở giải đấu thế giới khi đó.

V.HẢI

Ý kiến bạn đọc