Phần Lan tặng miễn phí chuyến du lịch “học cách hạnh phúc”

VHO - Phần Lan – quốc gia hạnh phúc nhất thế giới – công bố chương trình mới miễn phí giúp mọi người hạnh phúc hơn trong mùa hè này.

Ảnh: Courtesy of Visit Finland

Trong 7 năm liên tiếp, Phần Lan đã đứng đầu danh sách những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới, theo Báo cáo Hạnh phúc Thế giới. Mới đây, Visit Finland, tổ chức tiếp thị du lịch của đất nước này, vừa ra mắt chương trình mới mang tên “Happiness Hacks” diễn ra vào mùa hè tới tại Helsinki. 

Từ ngày 9 đến ngày 14.6.2024, một nhóm du khách may mắn được chọn sẽ tới Helsinki để học về những “mẹo vui mà họ có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày” theo chương trình hoàn toàn miễn phí. Nhóm này sẽ nghỉ ngơi tại khách sạn St. George tại trung tâm thủ đô Phần Lan và được khám phá thiên nhiên, văn hóa năng động của Helsinki thông qua các hoạt động như bơi lội, đạp xe xuyên rừng, thưởng thức nghệ thuật. Họ sẽ được hướng dẫn bởi nhóm chuyên gia “hacker hạnh phúc”, những người dân địa phương đã tìm thấy niềm vui thông qua phong trào, thiên nhiên và văn hóa.

Du khách quan tâm có thể đăng ký tham gia cho đến ngày 4.4.2024. Đối tượng đăng ký được yêu cầu ít nhất phải đủ 18 tuổi và có thể tự đăng ký hoặc đăng ký cùng người lớn khác. Quy trình đăng ký sẽ gồm hai bước. Bước đầu là điền thông tin sơ bộ vào một biểu mẫu trực tuyến. Bước thứ hai là một thử thách trên mạng xã hội. Người đăng ký sẽ tạo nội dung trên Instagram để chia sẻ về mẹo vui của họ và lý do tại sao họ nên được chọn tham gia trải nghiệm tại Helsinki vào tháng 6 tới. Sau đó, Visit Finland sẽ chọn ra những ứng viên phù hợp.

“Tại Phần Lan, hạnh phúc là một kỹ năng có thể học được”, Visit Finland cho biết.

VTV.VN

Ý kiến bạn đọc