Vụ tấn công tại Đắk Lắk: Đã bắt 39 đối tượng

VHO – Theo Bộ Công an, trong suốt đêm qua 12.6, các lực lượng chức năng của Bộ Công an và Công an tỉnh Đắk Lắk quyết liệt truy bắt nhóm đối tượng gây mất an ninh, trật tự tại UBND xã Ea Tiêu và xã Ea Ktur (huyện Cư Kuin, Đắk Lắk) và đã bắt thêm 10 đối tượng.

Vụ tấn công tại Đắk Lắk: Đã bắt 39 đối tượng - Anh 1

Cảnh sát Cơ động, Cảnh sát đặc nhiệm, Công an tỉnh Đắk Lắk, lực lượng đặc nhiệm Quân khu 5 phối hợp triển khai phương án vây bắt các đối tượng. Ảnh: TTXVN

 Theo đó, trong đêm 12.6, hai đối tượng ra đầu thú. Như vậy, tính đến 9 giờ ngày 13.6, lực lượng Công an đã bắt giữ 39 đối tượng.  Các lực lượng chức năng đang tiếp tục truy bắt những đối tượng còn lại. Công an Đắk Lắk kêu gọi những người phạm tội sớm ra đầu thú để được hưởng khoan hồng. Cùng với bắt giữ các đối tượng, lực lượng chức năng thu một số vũ khí quân dụng, trong đó có súng trường CKC.

Trước đó, ngày 12.6, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã cấp Bằng "Tổ quốc ghi công" cho sáu liệt sĩ hy sinh trong vụ tấn công vào trụ sở UBND xã tại huyện Cư Kuin, tỉnh Đắk Lắk. Trong sáu liệt sĩ được cấp Bằng "Tổ quốc ghi công" có bốn liệt  sĩ thuộc Bộ Công an, hai liệt sĩ thuộc tỉnh Đắk Lắk.

 gồm: 

Sáng  cùng  ngày, Đoàn công tác của Trung ương do Phó Thủ tướng Chính phủ Trần Lưu Quang làm Trưởng đoàn đã thăm, viếng và động viên các nạn nhân trong vụ dùng súng tấn công tại Đắk Lắk.

TÙNG QUANG

Ý kiến bạn đọc