Huế: Khởi tố 16 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trái phép

VHO- Ngày 2.2, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam 16 đối tượng liên quan đến mua bán, tổ chức sử dụng ma túy trái phép tại quán karaoke Quỳnh Hương.

Huế: Khởi tố 16 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trái phép - Anh 1

Các đối tượng liên quan đến mua bán, tổ chức sử dụng ma túy trái phép tại karaoke Quỳnh Hương tại cơ quan công an

Cụ thể, quán karaoke Quỳnh Hương có trụ sở tại địa chỉ số 14/24 Lê Thánh Tôn, phường Đông Ba, TP.Huế đã được đưa vào hoạt động từ năm 2015 đến nay. Quán này do bà Lê Thị Mỹ Dung (50 tuổi, trú tại phường Thuận Lộc) làm chủ, với quy mô 16 phòng dịch vụ karaoke.

Tại thời điểm kiểm tra của lực lượng Phòng Cảnh sát điều tra phòng chống tội phạm về ma túy và Công an phường Đông Ba, có 5 phòng của quán karaoke Quỳnh Hương đang hoạt động, trong đó 3 phòng có khách đang có hành vi tàng trữ và sử dụng trái phép chất ma túy.

Huế: Khởi tố 16 đối tượng tổ chức sử dụng ma túy trái phép - Anh 2

Bà Lê Thị Mỹ Dung, chủ quán karaoke Quỳnh Hương bị khởi tố và bắt giam

Lực lượng chức năng đã thu giữ tại hiện trường hơn 0,28g ma túy cùng nhiều tang vật có liên quan phục vụ cho việc sử dụng ma túy. Theo điều tra của cơ quan công an, trong 16 phòng của quán, chỉ dành 6 phòng phục vụ khách hát karaoke, còn 10 phòng bố trí để khách sử dụng trái phép chất ma túy với giá thuê là 300.000 đồng/giờ/phòng. Chính quán karaoke Quỳnh Hương còn cung cấp các dụng cụ để sử dụng chất ma túy.

Qua củng cố hồ sơ, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy, Công an tỉnh Thừa Thiên Huế đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt giam 16 đối tượng liên quan đến việc mua bán, tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy xảy ra tại quán karaoke Quỳnh Hương. Trong đó, chủ quán là bà Lê Thị Mỹ Dung và nhiều nhân viên của quán cũng bị khởi tố và bắt giam.

S.THÙY

Ý kiến bạn đọc