Khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam

VHO-Ngày 24.7, tại TP. HCM đã diễn ra khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam (VietAd) lần thứ 10 – 2019 với sự tham gia của khoảng 400 gian hàng đến từ nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam - ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm trưng bày đa dạng các loại máy móc, thiết bị, vật tư chuyên ngành quảng cáo như máy in phun kỹ thuật số, máy cắt laser, làm chữ, khắc gỗ, kim loại… cùng các thiết bị LED trang trí, chiếu sáng, LED công nghiệp… Trong đó, có những thiết bị và công nghệ mới như những dòng máy in màu công nghiệp thương hiệu Acurio Press với độ phân giải được tối ưu và tốc độ in nhanh; hay dòng sản phẩm máy in đa chức năng bizhub C360i series và AccurioPrint C759 được tích hợp mạng an toàn nhằm bảo mật dữ liệu… Dự kiến sẽ có trên 10.000 lượt du khách đến tham quan và tìm hiểu tại triển lãm từ nay đến hết ngày 27.7.

Khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam - ảnh 2

Nguyên Thứ trưởng Bộ VHTTDL Huỳnh Vĩnh Ái tham quan triển lãm

Trong khuôn khổ của triển lãm còn diễn ra hội thảo “Tiềm năng và thách thức của quảng cáo OOH tại Việt Nam” nhằm chia sẻ thông tin định hướng phát triển cho lĩnh vực quảng cáo ngoài trời thời gian tới. Qua 10 lần tổ chức với quy mô ngày càng mở rộng, VietAd đã trở thành cầu nối chuyển giao công nghệ và kênh giao thương, quảng bá thương hiệu, mở rộng mạng lưới kinh doanh cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Khai mạc Triển lãm quốc tế thiết bị và công nghệ quảng cáo Việt Nam - ảnh 3

Các đối tác tìm hiểu về sản phẩm và công nghệ mới trong ngành quảng cáo

H. HẢI

Ý kiến bạn đọc