Khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam 2023

VHO - Chiều 29.3, tại TP.HCM, cuộc thi Miss World Việt Nam - Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2023 chính thức khởi động. Dự kiến BTC sẽ có các buổi giao lưu với sinh viên tại các trường ĐH trên toàn quốc, để giải đáp thắc mắc về cuộc thi, truyền cảm hứng đến các bạn trẻ.

Khởi động cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 - Anh 1

Đại diện BTC, Ban giám khảo chia sẻ thông tin về cuộc thi

Cuộc thi Miss World Việt Nam 2023 chính thức khởi động từ tháng 3.2023 với hoạt động giao lưu quảng  bá trên khắp cả nước. Dự kiến Miss World Việt Nam 2023 sẽ có mặt ở 4 thanh phố lớn, giao lưu cùng sinh viên các trường ĐH trên toàn quốc. Qua đó, BTC cùng các Hoa, á hậu sẽ trực tiếp giải đáp thắc mắc về cuộc thi cũng như truyền cảm hứng rèn luyện bản thân đến các bạn trẻ.

Tại cuộc họp, BTC đã công bố Ban giám khảo cuộc thi gồm: Bà Phạm Kim Dung, Trưởng BTC, Trưởng Ban giám khảo; Hoa hậu Lương Thùy Linh, Phó Trưởng Ban giám khảo; Hoa hậu Trần Tiểu Vy; Hoa hậu Đỗ Hà; nhà thiết kế Lê Thanh Hòa; diễn viên Vân Trang; và một giám khảo sẽ được công bố trong thời gian sắp tới. Đồng hành cùng cuộc thi trong các hoạt động huấn luyện là dàn Ban chuyên môn gồm các đạo diễn, biên đạo, giám đốc âm nhạc… Thông tin về Ban giám khảo với phần lớn là các Hoa, Á hậu bước ra từ cuộc thi Miss World Việt Nam đã gây chú ý dư luận. Trước ý kiến cho rằng giám khảo cuộc thi là những gương mặt "cây nhà lá vườn", "của nhà trồng được", trưởng BTC, bà Kim Dung lý giải: "Với các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới, đương kim hoa hậu đều trở thành giám khảo của cuộc thi vì họ đã có kinh nghiệm. Đó cùng là lý do BTC ưu tiên chọn người bước ra từ cuộc thi Hoa hậu Thế giới Việt Nam vào Ban giám khảo để có thể chia sẻ thông tin sát sao nhất với thí sinh".

Sau giai đoạn tuyển sinh, Miss World Việt Nam 2023 sẽ diễn ra các vòng sơ khảo, vòng chung khảo (tháng 5.2023) và vòng chung kết (tháng 6 -7.2023). 

T.TRANG

Ý kiến bạn đọc