Mở các đường bay, xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch Bình Định

VHO - Chiều 10.3, UBND tỉnh Bình Định có buổi làm việc với Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt (Bamboo Airways - BAV) về hợp tác phát triển du lịch Bình Định, đồng thời ký kết biên bản hợp tác giữa hai bên. Đây là hoạt động nhằm đẩy mạnh công tác xúc tiến mở các đường bay đến Bình Định và quảng bá điểm đến du lịch tại tỉnh này.

Mở các đường bay, xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch Bình Định - Anh 1

Buổi làm việc giữa UBND tỉnh Bình Định với Bamboo Airways

Tại buổi làm việc, ông Trần Văn Thanh, Giám đốc Sở Du lịch Bình Định đề nghị Bamboo Airways nghiên cứu phối hợp, hỗ trợ mở các đường bay mới nội địa như: Cần Thơ - Bình Định, Đà Lạt (Lâm Đồng) - Bình Định. Bên cạnh đó, tham gia và phối hợp với tỉnh tổ chức các hội nghị hội thảo quốc tế, quốc gia về tiềm năng và cơ hội phát triển du lịch, thương mại tại địa phương.

Mở các đường bay, xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch Bình Định - Anh 2

Lãnh đạo UBND tỉnh Bình Định và Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt ký kết biên bản hợp tác phát triển du lịch Bình Định

Ông Thanh cũng thông tin, trong năm 2023, Bình Định sẽ có hàng loạt các sự kiện, lễ hội được diễn ra để thu hút khách trong và ngoài nước. Bởi thế, Bamboo Airways hỗ trợ vé máy bay miễn giảm cước, nâng hạng, hành lý quá cước, cũng như xem xét tài trợ tỉnh một gói lớn các sản phẩm của Bamboo Airways cả năm 2023.

Mở các đường bay, xúc tiến quảng bá điểm đến du lịch Bình Định - Anh 3

Ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh tặng quà lưu niệm cho Công ty Cổ phần Hàng không Tre Việt

Trao đổi các nội dung xung quanh về hợp tác phát triển du lịch Bình Định, ông Phạm Anh Tuấn, Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định mong muốn, Bamboo Airways khôi phục lại chuyến bay charter để đón khách Hàn Quốc, Trung Quốc… đến Bình Định. Bên cạnh đó, Bamboo Airways cố gắng đưa khách nội địa đến với Bình Định nhiều hơn. “Bình Định sẽ phối hợp tạo mọi điều kiện tốt nhất để đón các đoàn charter đến tỉnh”, ông Tuấn nói.

PHAN HIẾU

Ý kiến bạn đọc