Chương trình Nét đẹp Việt mùa 2 quảng bá du lịch Việt Nam

ĐINH AN

VHO - Từ ngày 20- 26.5, với sự bảo trợ, đồng hành của Hiệp hội Du lịch Việt Nam, TikTok Việt Nam sẽ thực hiện Chương trình Nét đẹp Việt mùa 2 tại Phú Yên, Nha Trang (Khánh Hoà), Đà Lạt (Lâm Đồng).

Chương trình Nét đẹp Việt mùa 2 quảng bá du lịch Việt Nam - ảnh 1

Chương trình Nét đẹp Việt mùa 2 quảng bá du lịch Việt Nam

Nhằm thúc đẩy các hoạt động xúc tiến, quảng bá, truyền thông cho du lịch Việt Nam, vừa qua tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Hà Nội 2024 - VITM Hanoi 2024, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đã ký kết Thoả thuận hợp tác với Truyền hình Quốc hội Việt Nam và TikTok Việt Nam để xây dựng, thực hiện các chương trình giới thiệu về du lịch Việt Nam.

Triển khai thoả thuận hợp tác này, TikTok Việt Nam đề xuất Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp thực hiện Chương trình Nét đẹp Việt mùa 2 sau thành công của Mùa 1 (chương trình LIVE thực tế trên kênh chính thức @tiktoklive_vietnam).

Mục đích của Chương trình nhằm quảng bá các hình ảnh đẹp của đất nước bao gồm ẩm thực, danh lam thắng cảnh, địa điểm nổi tiếng, văn hóa đến người xem, từ đó tôn vinh những nét đẹp và thú vị của đất nước Việt Nam qua ống kính và mang đến nội dung bổ ích trên nền tảng TikTok.

Chương trình Nét đẹp Việt mùa 2 quảng bá du lịch Việt Nam - ảnh 2

Các hoạt động của chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh @tiktoklive_vietnam

Chương trình được thực hiện trên địa bàn 3 tỉnh: Phú Yên, Khánh Hoà và Lâm Đồng với lịch trình cụ thể sau: Phú Yên, ngày 20.5.2024; Nha Trang (Khánh Hoà), ngày 22.5.2024; Đà Lạt (Lâm Đồng): từ ngày 24.5 đến 26.5.2024.

Đội ngũ thực hiện bao gồm: 1 Ekip khoảng 15 người và 3-5 Nhà sáng tạo nội dung trên TikTok (hay được gọi là Creator) sẽ di chuyển tại địa phương theo lịch trình. Toàn bộ các hoạt động của chương trình sẽ được phát sóng trực tiếp trên kênh @tiktoklive_vietnam, bao gồm các địa điểm du lịch, văn hóa, ẩm thực đặc sắc tại địa phương.

Hiệp hội Du lịch Việt Nam đánh giá cao ý nghĩa của chương trình này và tin tưởng Chương trình sẽ mang lại hiệu ứng tích cực cho Du lịch Việt Nam nói chung, cho từng địa phương, điểm đến và doanh nghiệp du lịch tham gia chương trình nói riêng.

Với vai trò bảo trợ, đồng hành, Hiệp hội Du lịch Việt Nam đang phối hợp chặt chẽ với Hiệp hội Du lịch 3 địa phương và TikTok Việt Nam để chuẩn bị và tổ chức thành công Chương trình này.

Tin liên quan

Ý kiến bạn đọc