Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024

VHO - Ngày 2.2, Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa phối hợp các đơn vị tổ chức khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024. Đến dự có lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh Thanh Hóa; đại điện các sở, ban, ngành, cơ quan báo chí, phóng viên thường trú trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024 - Anh 1

Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024

Với chủ đề “Báo chí Thanh Hóa Chuyên nghiệp - Nhân văn - Hiện đại”, diễn ra tại Trung tâm Triển lãm - Hội chợ - Quảng cáo, Đài Phát thanh và Truyền hình Thanh Hóa, từ ngày 2.2 đến 8.2.2024, Hội báo Xuân Giáp Thìn 2024 tỉnh Thanh Hóa trưng bày, giới thiệu hơn 300 ấn phẩm báo Tết 2024 của các cơ quan báo chí Trung ương, báo Đảng các địa phương trong cả nước; sản phẩm báo hình, điện tử, báo Xuân của báo chí Thanh Hóa cùng hơn 300 ấn phẩm tiêu biểu của Nhà xuất bản Thanh Hóa và những bức ảnh đẹp về vùng đất, con người xứ Thanh.

Phát biểu khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024, Chủ tịch Hội Nhà báo tỉnh Thanh Hóa Phạm Văn Báu nhấn mạnh, các ấn phẩm báo Tết, báo Xuân là sự hội tụ tinh túy nhất về công nghệ, trí tuệ, tâm sức, phản ánh đậm sắc xuân, sự đổi mới toàn diện của quê hương, đất nước. Mỗi trang báo, cánh sóng là tấm lòng, tình cảm, trách nhiệm, sự tâm huyết, đam mê của người làm báo, quyết tâm của mỗi cơ quan báo chí.

Thanh Hóa: Khai mạc Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024 - Anh 2

Lãnh đao tỉnh Thanh Hóa tham quan gian trưng bày Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024

Các ấn phẩm báo Tết 2024 có nhiều bìa báo đẹp, bài báo hay, nhất là những bài báo thể hiện nỗ lực vượt khó hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội của đất nước, của tỉnh; những bài báo có giá trị viết về Đảng quang vinh, Bác Hồ vĩ đại, xây dựng nông thôn mới... Đây là món quà ý nghĩa của người làm báo dành tặng công chúng.

Hội Báo Xuân Giáp Thìn 2024 không chỉ là điểm đến để người làm báo gặp gỡ, trao đổi về nghề, qua đó bạn đọc còn cảm nhận đầy đủ sự phát triển mạnh mẽ của các cơ quan báo chí trong tỉnh cũng như sự đổi mới cách thể hiện của từng tờ báo trong nước. Mỗi số báo Xuân, báo Tết là tinh hoa của cơ quan báo chí, là sáng tạo của các nhà báo, làm cho bức tranh xuân thêm đẹp, thêm xuân.

NGUYỄN LINH

Ý kiến bạn đọc