Tham quan tắm biển, một người đuối nước tử vong

VHO- Chiều 31.5, ông Huỳnh Tấn Dũng, Chủ tịch UBND xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn (Quảng Ngãi) cho biết, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ tai nạn đuối nước khiến một người tử vong.

Cụ thể, vụ việc xảy ra vào khoảng 13 giờ chiều cùng ngày, nạn nhân là ông T.T.V (67 tuổi) ở thôn Bình Tân, xã Trà Bình, huyện Trà Bồng. Người này gặp nạn khi đang tắm biển ở bãi tắm Khe Hai thuộc xã Bình Thạnh (Bình Sơn).

Tham quan tắm biển, một người đuối nước tử vong - Anh 1

Bãi tắm Khe Hai xã Bình Thạnh, huyện Bình Sơn

“Đoàn khách khoảng 20 người tham quan ở bãi biển Khe Hai. Sau khi ăn trưa xong thì ông T.T.V cùng hai người khác xuống tắm biển. Lúc này, biển có sóng lớn đã cuốn ông V. ra xa. Tiếp nhận thông tin, lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường để lấy thông tin và tổ chức tìm kiếm nạn nhân. Đến 13 giờ 45 phút cùng ngày, lực lượng cứu hộ đã vớt được thi thể ông V. đưa lên bờ, đồng thời bàn giao cho gia đình để lo hậu sự cho nạn nhân. Hai người còn lại gượng bơi vào bờ và được người dân cứu sống kịp thời”, ông Dũng cho biết.
Nguyên nhân xảy ra vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.
Trước đó 5 ngày, trên địa bàn xã Bình Thạnh cũng xảy ra một vụ tai nạn đuối nước khiến 1 học sinh tử vong. Trong lúc tắm biển, gặp phải vùng nước xoáy nên hai mẹ con bị sóng cuốn ra xa. Phát hiện vụ việc, người dân kịp thời ứng cứu được chị Y. Một lúc sau, mọi người mới tìm vớt được cháu H, tuy nhiên cháu đã tử vong.
Theo thống kê của huyện Bình Sơn, từ đầu năm đến nay, đã có năm vụ tai nạn đuối nước, khiến bảy người tử vong. Đáng chú ý, riêng trong tháng 5.2023, đã có ba vụ đuối nước, ba người tử vong.

NHƯ ĐỒNG

Ý kiến bạn đọc