Kiểm tra đồng loạt 9 cơ sở F88 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam

VHO- Công an tỉnh Quảng Nam vừa đồng loạt kiểm tra các cơ sở của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88 (F88) trên địa bàn tỉnh này.

Kiểm tra đồng loạt 9 cơ sở F88 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam - Anh 1

Một cơ sở F88 trên địa bàn tỉnh Quảng Nam- Ảnh:TN

Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, ngày 8.4, lực lượng công an đồng loạt kiểm tra 9 cơ sở của F88 trên địa bàn tỉnh này để làm rõ công ty này có bảo đảm an toàn không, cho vay có nặng lãi không. Đặc biệt có việc đòi nợ, đe dọa, cưỡng đoạt tài sản người vay hay không. 
Theo đó, có 9 cơ sở kinh doanh của F88 ở Quảng Nam gồm: 3 điểm ở TP Tam Kỳ; 2 điểm ở thị xã Điện Bàn; TP Hội An, huyện Duy Xuyên, huyện Núi Thành và huyện Thăng Bình mỗi địa phương một điểm.
Trước đó, Công an nhiều địa phương trên cả nước như Thanh Hóa, TP HCM, Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Sóc Trăng, Đồng Tháp, Bạc Liêu, Hậu Giang, Long An, TP Đà Nẵng, Bắc Giang đã tiến hành kiểm tra đối với các điểm kinh doanh của F88.
Riêng tại TP HCM, ngày 6.3, Cục Cảnh sát hình sự phối hợp với Công an TP.HCM, Công an quận Gò Vấp phong tỏa trụ sở văn phòng đại diện của Công ty Cổ phần Kinh doanh F88, nằm trên đường Nguyễn Oanh. Quá trình xác minh, Công an TP.HCM đã khởi tố 10 bị can là các trưởng nhóm và nhân viên thuộc chi nhánh F88 ở địa phương này.

THU HOÀI

Ý kiến bạn đọc