Bình Định: Công an vào cuộc điều tra nghi nổ súng tại TP Quy Nhơn

VHO - Sáng 28.2, một vụ nổ nghi do sử dụng súng tại ngã tư trong nội thành TP Quy Nhơn (Bình Định) được ghi lại bằng đoạn clip, nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội khiến cho dư luận tỏ ra khá hoang mang vì tính chất manh động của các đối tượng.

Bình Định: Công an vào cuộc điều tra nghi nổ súng tại TP Quy Nhơn - Anh 1

Người ngồi sau lấy một vật giống súng rồi bắn, phát ra tiếng nổ

Ngày 28.2, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Định cho biết, có xảy ra một vụ nổ súng tại ngã tư đường Phan Đình Phùng - Trần Hưng Đạo (TP. Quy Nhơn). Hiện lực lượng đã tiến hành tổ chức khoanh vùng, khám nghiệm hiện trường để tiến hành điều tra. “Lực lượng đang rà soát các camera nhà dân xung quanh để nhận diện các đối tượng, sau đó sẽ tiến hành truy bắt”, Công an tỉnh Bình Định thông tin.

Bình Định: Công an vào cuộc điều tra nghi nổ súng tại TP Quy Nhơn - Anh 2

Lực lượng công an giăng dây, khoanh vùng để khám nghiệm hiện trường

Theo hình ảnh được trích xuất từ camera của một nhà người dân dài gần 2 phút, vào khoảng 8h41 sáng 28.2, hai người mặc áo mưa đi trên 1 chiếc xe máy màu đỏ (chưa rõ lai lịch) khi đến ngã tư đường Phan Đình Phùng - Trần Hưng Đạo thì người ngồi sau lấy một vật giống súng bắn hướng vào một người mặc áo đen đang điều khiển xe máy tại khi khu vực trên. Hai người mặc áo mưa liên tục truy đuổi người mặc áo đen, một lúc sau thì hai người này nhanh chóng tẩu thoát.

PHAN HIẾU

Ý kiến bạn đọc