LHP Việt Nam lần thứ XXII nhận hồ sơ đăng ký phim tham dự đến ngày 15.8

VHO- Đó là nội dung tại Thông báo số 3 về LHP Việt Nam lần thứ XXII vừa được Cục Điện ảnh gửi tới các đơn vị sản xuất phim; Đài Truyền hình Việt Nam, Đài Truyền hình, Phát thanh - Truyền hình các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương; các đơn vị điện ảnh; Sở VHTTDL, Sở VHTT, Sở Văn hóa, Thông tin, Thể thao và Du lịch các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.

LHP Việt Nam lần thứ XXII nhận hồ sơ đăng ký phim tham dự đến ngày 15.8 - Anh 1

Việt Nam lần thứ XXII do Bộ VHTTDL phối hợp với UBND tỉnh Thừa Thiên - Huế dự kiến tổ chức tại TP Huế từ ngày 12 đến ngày 16.9.2021. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19, BCĐ, BTC đã thống nhất lùi lịch tổ chức LHP sang tháng 11. Lễ khai mạc dự kiến diễn ra ngày 19.11; lễ bế mạc và trao giải dự kiến diễn ra vào ngày 22.11.

Phim tham dự LHP Việt Nam lần thứ XXII được cấp giấy phép phổ biến hoặc có Quyết định phát sóng trên Đài Truyền hình trong khoảng thời gian từ ngày 11.9.2019 đến 10.8.2021. Thời hạn nhận hồ sơ đăng ký phim tham dự LHP đến hết ngày 15.8.2021. BTC sẽ thành lập Hội đồng tuyển chọn phim tham dự LHP, dự kiến làm việc từ ngày 20.8.

LHP Việt Nam lần thứ XXII nhận hồ sơ đăng ký phim tham dự đến ngày 15.8 - Anh 2

LHP Việt Nam lần thứ XXII nhận hồ sơ đăng ký phim tham dự đến ngày 15.8 - Anh 3

Thông báo số 3 LHP Việt Nam lần thứ XXII

BTC LHP có trách nhiệm thông báo đến các cơ sở sản xuất phim đã đăng ký tham dự LHP, phim được tuyển chọn dự thi và phim được tuyển chọn cho “Chương trình toàn cảnh” trước ngày 20.9.2021.

Địa chỉ nhận Hồ sơ đăng ký và bản phim: Cục Điện ảnh (Tiểu ban Chấm thi, 147 Hoàng Hoa Thám, Ba Đình, Hà Nội; email: tieubanchamthi2021@gmail.com).

Thông báo của Cục Điện ảnh cho biết, để đảm bảo công tác phòng chống dịch hiệu quả, BTC sẽ căn cứ theo hướng dẫn của Chính phủ và tình hình thực tế của dịch Covid-19 quyết định danh sách đại biểu, khách mời tham dự các chương trình của LHP.

MINH NGỌC

Ý kiến bạn đọc