Ra mắt Trung tâm Nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam
VH- Hôm qua, 21.9 tại TP.HCM, Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp cùng Hiệp hội Du lịch TP.HCM tổ chức Lễ ra mắt Trung tâm nghiên cứu, bảo tồn và phát triển ẩm thực Việt Nam.
Trung tâm có sự tham gia của các nghệ nhân, chuyên gia ẩm thực hàng đầu của Việt Nam cùng các chuyên gia, các nhà quản lý, doanh nhân có kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực. Trung tâm hoạt động dưới sự hướng dẫn và quản lý trực tiếp của Hiệp hội Du lịch TP.HCM theo ủy nhiệm của Hiệp hội Du lịch Việt Nam.
Trong thời gian tới, Trung tâm sẽ thực hiện khảo sát, lập danh mục và thu thập thông tin các món ăn thức uống; sưu tầm, khôi phục các món ăn truyền thống, đẩy mạnh việc chuyên nghiệp hóa nguồn nhân lực ẩm thực nước nhà…
K.Hoàn