Lên Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam xem “phá xe”
VHO - Hôm nay 1.11, đông đảo khán giả đã đến Làng Văn hóa - Du lịch các dân tộc Việt Nam (Đồng Mô, Đoài Phương, Hà Nội) xem các vận động viên “phá xe” tại Giải đua ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2025.

Giải đua ô tô địa hình năm nay với sự tham dự của 140 vận động viên cùng 70 đội đua đến từ khắp các câu lạc bộ ô tô địa hình trên cả nước.
Số bài thi ở từng hạng cũng được nâng lên; trong đó, hạng Chuyên nghiệp (tên mới của hạng Mở rộng) sẽ có 17 bài thi; hạng SUV nâng cao có 13 bài thi, hạng Bán tải nâng cao có 12 bài thi, tất cả các hạng trên đều bao gồm Adventure - đường đua đêm; riêng hạng Cơ bản có 10 bài thi.
Khán giả trực tiếp chứng kiến hai xe cùng hạng tranh tài liên tục trên hai đường thi liền kề.
Tiếng hò reo cổ vũ tạo nên không khí sôi động rộn vang khắp Làng với những màn “phá xe” khi các “chiến mã” lội bùn, leo dốc.
Giải đua ô tô địa hình Việt Nam PVOIL Cup 2025 sẽ kết thúc vào ngày mai (2.11).











RSS