Trao tặng bò sinh kế cho 10 gia đình khó khăn có thanh niên nhập ngũ

VHO - Trao tặng bò giống sinh kế cho các gia đình quân nhân khó khăn là nghĩa cử góp phần thực hiện chính sách hậu phương quân đội, giúp các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trao tặng bò sinh kế cho 10 gia đình khó khăn có thanh niên nhập ngũ - Anh 1

Trao tặng bò sinh kế cho gia đình quân nhân có hoàn cảnh khó khăn ở trên địa bàn huyện Bố Trạch.

Ngày 24.2, Ủy ban MTTQ huyện Bố Trạch (Quảng Bình) phối hợp với Ban Chỉ huy Quân sự huyện và các đơn vị đồng hành đã trao tặng bò sinh kế cho các gia đình gặp hoàn cảnh khó khăn có thanh niên thực hiện nghĩa vụ quân sự năm 2024.

Đoàn đã đến thăm và trao tặng 10 con bò giống sinh sản cho 10 gia đình khó khăn có thanh niên nhập ngũ ở các xã, thị trấn, gồm: Xuân Trạch, Liên Trạch, Hòa Trạch, Hưng Trạch, Lý Trạch, Nam Trạch, thị trấn Phong Nha và thị trấn Nông trường Việt Trung.

Tổng trị giá số bò hỗ trợ cho các gia đình thanh niên nhập ngũ có hoàn cảnh khó khăn là 120 triệu đồng, từ nguồn hỗ trợ của Ủy ban MTTQ huyện Bố Trạch, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bố Trạch và các đơn vị đồng hành.

Đến thăm các gia đình, lãnh đạo Uỷ ban MTTQ huyện Bố Trạch và Ban CHQS huyện khẳng định việc trao tặng bò sinh kế cho các gia đình nhằm hỗ trợ các gia đình vơi bớt khó khăn, góp phần thực hiện chính sách hậu phương quân đội để giúp các thanh niên yên tâm lên đường nhập ngũ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

TÂN BÌNH

Ý kiến bạn đọc