Tìm kiếm 2 vợ chồng mất tích trên sông Hiếu

VHO- Ngày 9.3, lực lượng chức năng vẫn đang tổ chức tìm kiếm hai vợ chồng mất tích trên sông Hiếu đoạn qua xã Gio Việt, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị.

Tìm kiếm 2 vợ chồng mất tích trên sông Hiếu - Anh 1

Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an tỉnh Quảng Trị tổ chức tìm kiếm 2 nạn nhân trong đêm 8.3. Ảnh: CAQT

Theo Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an tỉnh Quảng Trị, công tác tìm kiếm đã được đơn vị này triển khai từ đêm 8.3 ngay sau khi nhận được tin báo từ chính quyền địa phương.

Trước đó, ngày 8.3, hai vợ chồng ông Nguyễn Văn M (52 tuổi) và bà La Thị D (47 tuổi), trú tại thôn Mai Đông, xã Gio Mai, huyện Gio Linh đã sử dụng thuyền để đi đánh cá trên sông Hiếu. Khi thuyền đến khu vực hạ nguồn sông Hiếu, đoạn qua xã Gio Việt thì bất ngờ thuyền bị lật chìm, 2 vợ chồng ông M mất tích. Khu vực này có mức nước sâu từ 3-5m. Đến khoảng 22 giờ 40 cùng ngày, người dân địa phương đã tìm thấy chiếc thuyền nhưng không thấy vợ chồng ông M.

Ngay khi nhận tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường, phối hợp cùng chính quyền địa phương triển khai tổ chức tìm kiếm ngay trong đêm. Đến ngày 9.3, lực lượng chức năng mở rộng khoanh vùng và tiếp tục tìm kiếm.

Theo người dân địa phương, hàng ngày vợ chồng ông M đi đánh cá trên sông Hiếu từ sớm, khoảng 8 giờ sáng sẽ ghé vào chợ bán cá, sau đó tiếp tục đi đánh bắt cá chuyến nữa. Tuy nhiên, đến chiều không thấy ông M và bà D về nhà, những người thân trong gia đình đi tìm kiếm mới phát hiện sự việc.

S.T

Ý kiến bạn đọc