Quảng Bình: Hoả hoạn thiêu rụi ngôi nhà ba gian ở bản Cà Xen

VHO - Ngày 31.5, văn phòng UBND xã Thanh Hóa (Tuyên Hóa, Quảng Bình) xác nhận, trên địa bàn xã vừa xảy ra vụ hỏa hoạn làm cháy rụi một ngôi nhà ba gian của gia đình Trưởng Ban công tác Mặt trận bản Cà Xen.

Quảng Bình: Hoả hoạn thiêu rụi ngôi nhà ba gian ở bản Cà Xen - Anh 1

Ngôi nhà ba gian của chị Hà đã bị hoả hoạn thiêu rụi

Cụ thể, vụ hỏa hoạn xảy ra vào khoảng 20 giờ ngày 30.5 tại nhà của chị Nguyễn Thị Hà (40 tuổi) ở vùng Bạch Tài, bản Cà Xen, xã Thanh Hóa. Hỏa hoạn đã làm cháy rụi ngôi nhà gỗ 3 gian cùng toàn bộ tài sản, vật dụng trong nhà.

Thời điểm xảy ra cháy, chồng chị Hà đang đi rừng, các con đều đến nhà bà ngoại chơi và chị Hà (Trưởng Ban công tác Mặt trận bản Cà Xen) đến nhà sinh hoạt cộng đồng để họp ban cán sự để triển khai sản xuất vụ hè-thu. Vì vậy, khi hàng xóm phát hiện hoả hoạn thì ngọn lửa đã bao trùm ngôi nhà.  

Được biết, vợ chồng chị Nguyễn Thị Hà có sáu người con đều đang độ tuổi đi học từ bậc học mầm non đến trung học cơ sở và gia đình thuộc hộ cận nghèo. Nguyên nhân vụ cháy bước đầu được xác định do chập điện.

Sau khi sự việc xảy ra, cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và đoàn thể xã Thanh Hóa đã đến thăm hỏi, động viên gia đình và tìm phương án hỗ trợ gia đình chị Hà trong thời gian tới.

TÂN BÌNH

Ý kiến bạn đọc