Khatoco Khánh Hòa trao tặng 1.500 suất quà Tết

VHO - Sáng ngày 1.2, tại Trung tâm Chính trị huyện Cam Lâm, Tổng công ty Khánh Việt (Khatoco) phối hợp với Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hoà tổ chức chương trình Tết Nhân ái 2024, trao tặng 400 suất quà Tết cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cam Lâm nhân dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024.

Khatoco Khánh Hòa trao tặng 1.500 suất quà Tết - Anh 1

 Ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa trao quà cho các gia đình huyện Cam Lâm

Tham dự chương trình có ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Khánh Hòa; ông Trần Minh Quang - Phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty Khánh Việt.

Chương trình đã trao 400 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho các hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cam Lâm với tổng trị giá là 200 triệu đồng.

Khatoco Khánh Hòa trao tặng 1.500 suất quà Tết - Anh 2

Ông Hà Quốc Trị - Phó Bí thư Tỉnh ủy Khánh Hòa và ông Trần Minh Quang - Phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty Khánh Việt trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn huyện Cam Lâm

Ông Trần Minh Quang - Phụ trách Hội đồng thành viên Tổng công ty Khánh Việt cho biết: Cùng với những nỗ lực vượt khó để hoàn thành nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, công tác xã hội từ thiện là một trong những hoạt động xuyên suốt mà Tổng công ty Khánh Việt đã thực hiện suốt 40 năm qua, với mong muốn được chung tay, góp sức cùng xã hội chia sẻ những khó khăn, xoa dịu những nỗi đau, những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống. Hy vọng rằng những suất quà được trao tặng hôm nay sẽ góp phần hỗ trợ các gia đình vượt qua khó khăn, cùng nhau đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024 trọn vẹn, ấm áp hơn.

Khatoco Khánh Hòa trao tặng 1.500 suất quà Tết - Anh 3

Đại diện lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt trao quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh

Trước đó, lãnh đạo Tổng công ty Khánh Việt và Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa cũng đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng tiền mặt cho các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Khánh Vĩnh. 1.000 suất quà hỗ trợ các bệnh nhân nghèo, trẻ em làng SOS, người lao động gặp khó khăn tên địa bàn tỉnh Khánh Hòa…

Khatoco Khánh Hòa trao tặng 1.500 suất quà Tết - Anh 4

Khatoco Khánh Hòa trao tặng hơn 1.500 suất quà trong dịp Tết Nguên đán Giáp Thìn 2024

Như vậy, dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, Tổng công ty Khánh Việt đã trao tổng cộng hơn 1.500 suất quà Tết với tổng kinh phí gần 1 tỉ đồng.

N.P

 

Ý kiến bạn đọc