Cô gái đến từ hôm qua tham gia LHP quốc tế giả tưởng

Cô gái đến từ hôm qua tham gia LHP quốc tế giả tưởng

VH- Bộ phim Cô gái đến từ hôm qua (đạo diễn Phan Gia Nhật Linh) sẽ tham dự Liên hoan phim quốc tế giả tưởng Bucheon (Bucheon International Fantastic Film Festival - BIFAN) lần thứ 21, diễn ra từ ngày 13-23.7 tại Bucheon (Hàn Quốc).

Tại đây, tác phẩm điện ảnh thứ hai của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh sẽ tham gia trình chiếu tại hạng mục World Fantastic Blue - hạng mục giới thiệu những bộ phim quốc tế thuộc các thể loại từ khoa học viễn tưởng đến giả tưởng, hài hước và tâm lý. Theo thông tin từ đoàn làm phim, mặc dù đây không phải là hạng mục tranh giải chính thức tại liên hoan phim nhưng ban tổ chức BIFAN 2017 sẽ vẫn lựa chọn các phim châu Á trong World Fantastic Blue để trao giải thưởng NETPAC (Network for the Promotion of Asian Cinema - Hệ thống phát triển điện ảnh châu Á).
Bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm văn học cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh. Đây là một trong những truyện dài tiêu biểu của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, kể câu chuyện về những rung động đầu đời bằng giọng văn ngọt ngào, hóm hỉnh. Trước đó, như tin đã đưa, tại TP.HCM, nhà văn Nguyễn Nhật Ánh và đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã có buổi giao lưu và ký tặng sách Cô gái đến từ hôm qua.


T.H

Ý kiến bạn đọc