"Cuộc hẹn cuối tuần" hé lộ những điều chưa biết về NSƯT Võ Hoài Nam

VHO- Đậm chất "Võ Hoài Nam” từ cách xuất hiện không giống ai trong trường quay, những chi tiết ít người biết về người nghệ sĩ từng nhận giải thưởng danh giá “Diễn viên trẻ xuất sắc nhất” tại Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương lần thứ 47 ở Hàn Quốc sẽ được tiết lộ trong, Cuộc hẹn cuối tuần tập 6 phát sóng 20h00 thứ bảy ngày 21.8 trên kênh VTV3.

Gây “bão mạng” và thu hút sự quan tâm của đông đảo khán giả sau những phân cảnh xúc động trong phim Hương vị tình thân, NSƯT Võ Hoài Nam trở thành khách mời tiếp theo của Cuộc hẹn cuối tuần. Xoay quanh từ khóa “bố Sinh”, chương trình khai thác nhiều câu chuyện thú vị về sự trở lại sau một thời gian dài vắng bóng của “anh Chiến” trong series Cảnh sát hình sự đình đám một thời; những khác biệt giữa cách làm phim, sự đón nhận của khán giả cách đây hơn 20 năm và hiện tại; đằng sau những cảnh quay lấy nhiều nước mắt trong Hương vị tình thân; sở thích đặc biệt với các vai diễn nội tâm hay quan điểm làm phim để “chui vào nỗi nhớ của khán giả” của NSƯT Võ Hoài Nam…

Trước màn nhảy “quá chất” của NSƯT Võ Hoài Nam, ê kíp Cuộc hẹn cuối tuần quyết định đổi thử thách bằng game đoán chữ với sự trợ giúp bất ngờ từ một người thân "đặc biệt". Cuộc trò chuyện của Võ Hoài Nam, nhân vật bí ẩn và BTV Quốc Khánh tiết lộ nhiều khía cạnh khác trong cuộc sống đời thường của “bố Sinh” như: diễn viên lãng tử này có “lãng tử” trong cách chăm sóc và giáo dục con cái? Võ Hoài Nam và bố Sinh của Hương vị tình thân có tương đồng như thế nào? Các con của anh phản ứng ra sao trong các cảnh quay “đắt”, “một đúp ăn ngay” của ba…

Xoay quanh vai diễn ông Sinh trong Hương vị tình thân, BTV Việt Hoàng tái hiện hình ảnh “ông bố rình rập” của NSƯT Võ Hoài Nam ngay trên sân khấu Cuộc hẹn cuối tuần, trước khi đi vào các phân tích dí dỏm về phân loại 4 kiểu phụ huynh thường gặp. Những câu hỏi “xóc” của anh da nâu tiết lộ nhiều thông tin về mối quan hệ tình thân trong gia đình nghệ sĩ.

Bên cạnh các câu chuyện ít biết về NSƯT Võ Hoài Nam, màu sắc giải trí của Cuộc hẹn cuối tuần được thể hiện rõ nét qua bản phối mới “hợp thời” Nhớ mùa thu Hà Nội với phần trình bày ngọt ngào của ca sĩ Khánh Linh, Chỉ còn những mùa nhớ, Make you feel my love của ca sĩ Bảo Trâm, màn thể hiện ngọt lịm đầy cảm xúc Ba kể con nghe và tiểu phẩm hài về văn hóa khi xem phim do NSƯT Quang Thắng, các diễn viên Dũng Hớn, Huyền Thạch, Hoàng Du Ka thể hiện... Tất cả cùng hòa quyện làm nên một điểm hẹn giải trí thú vị dành cho khán giả VTV3 tối thứ bảy tuần này.

VŨ MỪNG

Ý kiến bạn đọc