Xác định 4 đội mạnh nhất tại Giải Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên 2023

VHO- Sau những ngày tranh tài hấp dẫn ở vòng bảng, hôm nay 7.6, Giải Futsal HDBank Sinh viên khu vực Tây Nguyên 2023 đã xác định 4 đội mạnh nhất góp mặt ở vòng bán kết.

Sớm giành vé vào bán kết, Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum bị áp lực thành tích khi chỉ chạm trán đội không còn mục tiêu ở bảng A là đội Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên.

Xác định 4 đội mạnh nhất tại Giải Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên 2023 - Anh 1

Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum (phải) vào bán kết với thành tích bất bại

Tuy vậy, sự chênh lệch đẳng cấp đã sớm được Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum thể hiện ngay trong hiệp 1. Đoàn quân của HLV Trần Hoài Bảo thi đấu thong dong và dễ dàng ghi 2 bàn thắng trong hiệp 1 nhờ công của A Khải (phút 4) và A Phương (phút 15).

Bước sang hiệp 2, Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum có phần thi đấu chậm lại nhằm dưỡng sức và tính toán quân số cho trận bán kết. Điều này cũng tạo điều kiện cho Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên chiếm lĩnh thế trận và triển khai các tình huống tấn công. Phút 25, từ tình huống phát động tân công giữa sân, số 4 Khánh Toàn băng lên dứt điểm dũng mãnh không cho thủ môn bên phía Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum cơ hội nào để cản phá.

Có bàn thắng rút ngắn cách biệt, Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên càng chơi càng hay và việc họ ghi bàn gỡ hoà là điều tất yếu. Phút 38, Ngọc Thân nhận bóng từ giữa sân dứt điểm từ xa ghi bàn gỡ hoà 2-2 cho Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên. 2-2 cũng là tỉ số cuối cùng của trận đấu. Kết quả này giúp Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum tiếp tục giữ vững ngôi đầu bảng A với 10 điểm sau 4 trận. Trong khi đó, Cao đẳng Bách Khoa Tây Nguyên rời giải với vị trí thứ 4 khi giành 5 điểm sau 4 trận.

Xác định 4 đội mạnh nhất tại Giải Futsal Sinh viên khu vực Tây Nguyên 2023 - Anh 2

Đại học Đà Lạt (áo đỏ) là một trong bốn đội mạnh nhất giải

Ở trận đấu còn lại trong ngày 7.6 lúc 17h00, 2 đội không còn mục tiêu là Đại học Luật Hà Nội Phân Hiệu Tây Nguyên và Cao đẳng Y Tế Đắk Lắk đã cống hiến trận đầu có 6 bàn thắng. Chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2 nghiên về Đại học Luật Hà Nội Phân Hiệu Tây Nguyên.

Chung cuộc, Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum (nhất bảng) và Cao đẳng FPT Tây Nguyên (nhì bảng) là 2 đại diện của bảng A điền tên vào vòng bán kết. Trước đó, lượt cuối bảng B cũng đã hạ màn vào hôm qua (6.6) với 2 chiếc vé vào vòng bán kết thuộc về Đại học Đà Lạt và Đại học Tây Nguyên.

Lịch thi đấu vòng bán kết Giải Futsal HDBank Sinh viên khu vực Tây Nguyên 2023:

Ngày 9.6:

- 14h30: Cao đẳng Cộng Đồng Kon Tum – Đại học Tây Nguyên

- 17h00: Đại học Đà Lạt – Cao đẳng FPT Tây Nguyên

Tin, ảnh: BẢO ANH

Ý kiến bạn đọc