VFF không tiếp tay cho hành vi sai trái

VHO-Trả lời câu hỏi của phóng viên Văn Hóa về việc sau trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Malaysia trên sân Mỹ Đình tối 16.11 đã có bài viết phóng sự cùng clip, hình ảnh nêu hiện tượng một số nhân viên thuộc lực lượng bảo vệ sự kiện đã tiếp tay đưa người không có vé vào trong sân để theo dõi trận đấu, TTK Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) Lê Hoài Anh cho biết, lãnh đạo VFF đã ghi nhận và yêu cầu các Tiểu ban liên quan kiểm tra và khẩn trương thu thập thông tin.

Bên cạnh đó VFF cũng đã làm việc với các đơn vị phối hợp liên quan để rà soát và báo cáo cụ thể. Quan điểm của lãnh đạo VFF là không tiếp tay cho những hành vi sai trái, đồng thời phối hợp với các đơn vị để xử lý nghiêm những vi phạm.

VFF không tiếp tay cho hành vi sai trái - ảnh 1

Nhiều khả năng VFF sẽ phải nộp phạt vì hành vi đốt pháo sáng của các CĐV. Ảnh: Hải Đăng

Một lần nữa, VFF cũng khuyến cáo người hâm mộ khi tới sân cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018 là cần tới sân sớm. Đối với các trận đấu diễn ra tại SVĐQG Mỹ Đình, tối thiểu 120 phút; trận đấu tại SVĐ Hàng Đẫy, tối thiểu 90 phút và hợp tác với lực lượng an ninh để làm các thủ tục vào sân, tránh ùn tắc cục bộ, ảnh hưởng đến quyền lợi của khán giả. VFF cũng kêu gọi khán giả tới sân cổ vũ văn minh, an toàn, không đốt pháo sáng, gây ảnh hưởng đến chính đội tuyển Việt Nam cũng như bóng đá Việt Nam.
Liên quan đến hành vi đốt pháo sáng của một nhóm CĐV tại trận đấu vừa qua, ông Hoài Anh cho biết do hành vi đốt pháo sáng đã được các lực lượng chức năng nhanh chóng xử lý nên đội tuyển Việt Nam có thể không phải đá ở sân trung lập nhưng VFF sẽ phải nhận án phạt từ Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC).

THU SÂM  

Ý kiến bạn đọc