Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup

VHO- Chiều qua (23.11), đội tuyển VIệt Nam đã có buổi tập thứ ba trên sân Bà Rịa - Vũng Tàu để chuẩn bị cho chiến dịch bảo vệ ngôi vô địch tại AFF Cup 2020, diễn ra vào tháng 12 tại Singapore.

Đội tuyển Việt Nam vừa nhận tin vui trong quá trình chuẩn bị cho AFF Cup 2020 khi lực lượng đang hội quân tại Bà Rịa - Vũng Tàu đều có thể trạng tốt, không gặp chấn thương.

Tuyển Việt Nam tích cực tập luyện chuẩn bị cho AFF Cup - Anh 1

Các cầu thủ Việt Nam sung sức trong buổi tập. Ảnh: VFF

Tại buổi tập này, HLV Park Hang-seo đã dành phần lớn thời lượng cho các nội dung về di chuyển chiến thuật và đánh giá tương thích của các vị trí trong đội hình tấn công, phòng ngự. Với lực lượng 34 cầu thủ trong tay, ông Park cùng các cộng sự đang xây dựng nhiều phương án để đảm bảo luôn có đội hình ra sân phù hợp nhất cho tính chất của từng trận đấu và cho từng đối thủ khác nhau tại AFF Cup 2020. Đó là cuộc đua đường dài mà ở đó sự thành công luôn gắn liền với sự chuẩn bị một cách kỹ lưỡng cả về chuyên môn lẫn tâm lý cho các cầu thủ.

Điều đáng mừng là cho đến thời điểm hiện tại, đội tuyển không phát sinh trường hợp chấn thương đáng tiếc nào. Nhóm cầu thủ chủ lực thi đấu tại Vòng loại thứ ba World Cup 2022 vừa qua cũng đã được tái tạo năng lượng và sớm trở lại với trạng thái thể lực tốt nhất, sẵn sàng cho thử thách mới. Trong khi đó, các cầu thủ từng dính chấn thương như Trần Đình Trọng, Trần Minh Vương, Nguyễn Tiến Linh đã nuốt trọng giáo án buổi tập.

Đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục tập luyện từ nay tới ngày 2.12 tại Bà Rịa - Vũng Tàu trước khi lên đường sang Singapore dự AFF Cup 2020.

VĨNH HY

Ý kiến bạn đọc