Tưng bừng Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL

VHO - Hôm nay 4.6, tại Cung Văn hóa lao động TP.HCM, Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTTDL đã tổ chức thi đấu, tổng kết và trao giải Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL và chương trình “Cám ơn người lao động” năm 2023. Hội thao là hoạt động truyền thống được tổ chức hằng năm, thu hút hàng trăm vận động viên tham gia.

Tưng bừng Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL - Anh 1

Nghi thức chào cờ khai mạc 

Hoạt động nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo không khí vui tươi, phấn khởi, đoàn kết trong CNVC-LĐ thuộc Khối Bộ VHTTDL tại TP.HCM. Bên cạnh đó, vận động các công đoàn cơ sở (CĐCS) và toàn thể CNVC-LĐ trong Khối tham gia tập luyện và thi đấu các bộ môn của hội thao để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ tại cơ quan, đơn vị. 

Tưng bừng Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL - Anh 2

Các vận động viên tham gia thi đấu trò chơi vận động đua thảm

Với chủ đề “Khỏe để lao động, sản xuất”, hội thao diễn ra từ giữa tháng 5 với các bộ môn thi đấu: Bóng đá nam 5 người; bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ); cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ); bi sắt; cờ tướng; bơi lội (nam, nữ); Bida 3 băng. Trong ngày 4.6, hơn 200 vận động viên tiếp tục tham gia thi đấu các trò chơi vận động như đua ghe ngo trên cạn (đồng đội), đua thảm (nam, nữ), nhảy bao bố (đôi nam, đôi nữ, tiếp sức nam nữ)… 

Tưng bừng Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL - Anh 3

Các buổi thi đấu đều thu hút hàng trăm cổ động viên là đoàn viên các CĐCS trong Khối, người lao động các đơn vị thuộc khối Bộ VHTTDL, tạo không khí tươi vui, đoàn kết. 

Tưng bừng Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL - Anh 4

BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các đội đạt thành tích cao môn Bóng đá nam 5 người

Kết quả, BTC đã trao các giải nhất, nhì, ba cho từng thể thức thi đấu, giải nhất toàn đoàn thuộc về CĐCS Trường ĐH Thể dục thể thao TP.HCM, giải nhì là CĐCS Trường ĐH Sân khấu - Điện ảnh TP.HCM, giải ba CĐCS Trưởng ĐH Văn hóa TP.HCM, và 3 giải khuyến khích. 

Tưng bừng Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL - Anh 5

Trao giải toàn đoàn cho các tập thể

Phát biểu tại buổi tổng kết, ông Trần Nhật Sinh, Chủ tịch Công đoàn khối cơ sở Bộ VHTTDL cho biết, hội thao năm nay là hoạt động thiết thực để cán bộ, CNVC-LĐ trong toàn Khối hưởng ứng “Tháng công nhân” lần thứ 15 với chủ đề “Kết nối công nhân, xây dựng tổ chức” nhằm mang lại cho CNVC-LĐ những giờ phút vận động, thư giản, giải trí, góp phần củng cố niềm tin của CNVC-LĐ vào tổ chức Công đoàn, nâng cao hiệu quả lao động sản xuất, lập thành tích cao nhất chào mừng các ngày lễ lớn của đất nước và chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Tưng bừng Hội thao CNVC-LĐ Khối Bộ VHTTDL - Anh 6

Chủ tịch Công đoàn khối Trần Nhật Sinh trao quà “Cảm ơn người lao động” năm 2023

Dịp này, Công đoàn khối đã trao 50 phần quà cho CNVC-LĐ có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trong Chương trình “Cảm ơn người lao động” năm 2023 với tổng kinh phí 40 triệu đồng. Chủ tịch Công đoàn khối cũng thay mặt cho Ban Thường vụ Công đoàn Khối, gửi lời cám ơn sâu sắc đến 50 CNVC-LĐ đại diện cho hơn 1.300 CNVC-LĐ toàn Khối về những đóng góp, cống hiến đối với sự phát triển của các đơn vị, doanh nghiệp trong thời gian qua. 

THÙY TRANG

Ý kiến bạn đọc