Trung tâm HLTTQG Hà Nội ủng hộ Quỹ vắcxin phòng dịch Covid-19

VHO- Chiều 9.7, tại Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Trung tâm Huấn luyện Thể thao Quốc gia Hà Nội đã trao tặng 232 triệu đồng vào Quỹ vắcxin phòng dịch Covid-19.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội ủng hộ Quỹ vắcxin phòng dịch Covid-19 - Anh 1

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Giám đốc Trung tâm HLTTQG Hà Nội thông tin: “Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch nước và Đoàn Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam chung tay quyên góp xây dựng Quỹ vắcxin phòng dịch Covid-19, tập thể HLV, VĐV, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm đã nhiệt tình hưởng ứng”. Thông qua hoạt động thiết thực này, tập thể HLV, VĐV, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Trung tâm muốn gửi thông điệp về tinh thần quyết thắng của thể thao tới đội ngũ các y, bác sĩ, những người đang trên tuyến đầu phòng chống dịch bệnh.

Phó Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam Nguyễn Hữu Dũng trân trọng cảm ơn những tình cảm và trách nhiệm của Trung tâm HLTTQG Hà Nội cùng chung tay ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19, đồng thời khẳng định, UBTƯ MTTQ Việt Nam sẽ phân bổ kịp thời kinh phí tiếp nhận được, để bổ sung vào Quỹ vắcxin phòng Covid-19; hỗ trợ thêm nguồn lực để mua máy thở, trang thiết bị y tế phục vụ phòng chống dịch; hỗ trợ kinh phí để cung cấp thực phẩm cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân mắc Covid-19 và các gia đình gặp khó khăn bởi dịch bệnh.

Trung tâm HLTTQG Hà Nội ủng hộ Quỹ vắcxin phòng dịch Covid-19 - Anh 2

Có mặt trong đoàn đại diện của Trung tâm trong buổi trao tặng, vận động viên Quách Công Lịch xúc động: “Qua báo chí, truyền hình, em rất khâm phục tấm gương của các y, bác sĩ đang ngày đêm vất vả trên tuyến đầu phòng chống dịch. Vì vậy chúng em đều mong góp một chút sức lực, dù nhỏ bé tới công cuộc phòng chống dịch của cả nước và muốn truyền đi thông điệp chiến thắng của thể thao. Em nghĩ với những nỗ lực của Đảng, Nhà nước, Chính phủ và sự đồng lòng của người dân, chúng ta sẽ sớm vượt qua đại dịch”.

VŨ MỪNG

Ý kiến bạn đọc