Quảng Ngãi: Đón VĐV Đinh Văn Bí về quê sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 32

VHO- Chiều 14.5, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi làm Trưởng đoàn đã đến Sân bay Chu Lai đón VĐV Đinh Văn Bí trở về nước sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia.

Quảng Ngãi: Đón VĐV Đinh Văn Bí về quê sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 32 - Anh 1

Đoàn của tỉnh Quảng Ngãi đón VĐV Đinh Văn Bí tại Sân bay Chu Lai

Theo đó, lúc 15 giờ 30 phút chuyến bay chở VĐV Đinh Văn Bí đã đáp xuống Sân bay Chu Lai trong sự chào đón của Ban lãnh đạo Sở VHTTDL tỉnh, lãnh đạo huyện Minh Long, người hâm mộ và người thân của Bí. 
Ở SEA Games 32, VĐV Đinh Văn Bí quê ở xã Thanh An, huyện miền núi Minh Long (Quảng Ngãi) đã thi đấu xuất sắc, giành được Huy chương Vàng danh giá ở bộ môn wushu hạng cân 70 kg.

Quảng Ngãi: Đón VĐV Đinh Văn Bí về quê sau kỳ thi đấu thành công tại SEA Games 32 - Anh 2

Ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi gửi lời chúc mừng thành tích mà VĐV Đinh Văn Bí đạt được ở SEA Games 32

Tại buổi đón, ông Nguyễn Tiến Dũng, Giám đốc Sở VHTTDL tỉnh Quảng Ngãi gửi lời chúc mừng thành tích mà VĐV Đinh Văn Bí đạt được ở SEA Games 32, qua đó đem vinh quang về cho Quảng Ngãi nói riêng và thể thao Việt Nam nói chung. Đoàn cũng đã tặng hoa và trao thưởng nóng cho thành tích mà Bí đã đạt được. 
“Tại SEA Games 32 tổ chức tại Campuchia VĐV Đinh Văn Bí của Quảng Ngãi đã xuất sắc giành được Huy chương Vàng. Em đã rất nổ lực, cố gắn đem vinh quang, hạnh phúc về cho bản thân, gia đình và quê hương. Lãnh đạo của Sở VHTTDL, huyện Minh Long và Trung tâm huấn luyện thể dục thể thao của tỉnh đã đến Sân bay Chu Lai đón Bí trở về. Mong em tiếp tục cố gắn rèn luyện và giành được Huy chương Vàng trong thời gian đến”, ông Dũng bày tỏ.

NHƯ ĐỒNG

Ý kiến bạn đọc