Nga: Sập khán đài sân bóng đá, ít nhất 26 người thương vong

VHO- Thống đốc vùng Rostov Vasily Golubev cho biết nạn nhân thiệt mạng là một phụ nữ, đồng thời cho biết trong số những người bị thương có 15 trẻ em; tất cả đều đã được điều trị y tế.

Ít nhất 1 người thiệt mạng và 26 người khác bị thương trong vụ sập khán đài xảy ra ngày 30.5 tại khu liên hợp thể thao của thành phố Rostov-on-Don, miền Nam nước Nga.

Trong thông báo trên Telegram, Thống đốc vùng Rostov Vasily Golubev cho biết nạn nhân thiệt mạng là một phụ nữ, đồng thời cho biết trong số những người bị thương có 15 trẻ em. Tất cả đều đã được điều trị y tế.

Trong khi đó, bệnh viện số 20 của thành phố thông báo đã tiếp nhận 17 trẻ nhỏ bị thương liên quan vụ việc trên.

Hai trong số 3 trường hợp bị thương nghiêm trọng đã được phẫu thuật, trường hợp còn lại đang trong quá trình phẫu thuật. 11 em bị thương ở mức trung bình và 4 em đã được xuất viện để điều trị ngoại trú.

Khán đài bị sập khi trên sân đang diễn ra một trận đấu bóng đá trẻ. Tại thời điểm xảy ra vụ việc, khoảng 30 người có mặt ở đó.

Hiện giới chức trách đang tiến hành điều tra vụ việc. Ngoài ra, cơ quan chức năng cũng đã khởi tố vụ án hình sự với các cáo buộc cung cấp những dịch vụ không đáp ứng tiêu chuẩn an toàn gây thiệt hại về người.

TTXVN

Ý kiến bạn đọc