Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021: Các đội mạnh đều giành chiến thắng

VHO- Tại vòng 10 lượt về Giải Futsal HDBank VĐQG 2021 đang diễn ra tại NTĐ Thái Sơn Nam (TP.HCM), các đội bóng được đánh giá cao đều có khỏi đầu thuận lợi khi đều giành chiến thắng.

Kết thúc giai đoạn lượt đi, ngôi đầu bảng đang thuộc về Sahako với 23 điểm, xếp tiếp theo là Thái Sơn Nam và Zetbit Sài Gòn FC với cùng 22 điểm. Đây cũng là 3 ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch năm nay.

Lượt về Giải Futsal VĐQG 2021: Các đội mạnh đều giành chiến thắng - Anh 1

Thái Sơn Nam có khởi đầu thuận lợi tại lượt về

Ở trận đấu sớm tại vòng 10, ĐKVĐ Thái Sơn Nam đã có chiến thắng thuyết phục 3-0- trước Thái Sơn Bắc. Ba bàn thắng của đội bóng do HLV Phạm Minh Giang dẫn dắt được ghi do công của Quốc Nam, Anh Duy và Anh Tài.

Thái Sơn Nam mở điểm ngay phút thứ 2 sau tình huống dứt điểm cột hai của Quốc Nam. Trước đó phải dành lời khen cho pha đi bóng đầy kỹ thuật của Đoàn Phát để đặt đồng đội vào thế không thể không ghi bàn. Thái Sơn Nam chơi cầm chừng trước khi tăng tốc vào cuối hiệp 1, và ghi liền hai bàn thắng. Anh Duy sau tình huống phối hợp đá biên với Quốc Nam đã nhân đôi cách biệt về tỷ số trước khi Anh Tài ấn định chiến thắng 3-0 cho Thái Sơn Nam sau đường kiến tạo của Huỳnh Mi Woen.

Ở trận đấu diễn ra sau đó, không nằm ngoài dự đoán, Savinest Khánh Hòa đã không gặp nhiều khó khăn để giành 3 điểm trước Hưng Gia Khang Đắk Lắk. Tiếp đến, một đội bóng mạnh khác là Zetbit Sài Gòn FC không làm người hâm mộ thất vọng khi giành chiến thắng thuyết phục trước Quảng Nam với tỷ số 5-1, trong đó lão tướng Phùng Trọng Luân tiếp tục tỏa sáng với cúp đúp bàn thắng vào lưới đội bạn, 3 bàn còn lại được ghi do công của Văn Định, Phước Hạnh và Quang Vinh. Ở trận đấu muộn nhất vòng, đội đầu bảng Sahako giành chiến thắng tối thiểu trước Hiếu Hoa Đà Nẵng.

Với những kết quả trên, trật tự bảng xếp hạng sau lượt đấu đầu tiên của lượt về không sự biến động ở tốp 3 đội dẫn đầu, trong đó Sahako được 26 điểm, Thái Sơn Nam và Zetbit Sài Gòn FC cùng được 25 điểm. Trong khi đó với 3 điểm giành được Tân Hiệp Hưng, Cao Bằng đã tạm thời thoát khỏi vị trí cuối cùng.

Vòng đấu thứ 11 của giải sẽ diễn ra vào ngày mai (17.11).

VĨNH HẢI

Ý kiến bạn đọc