Khoảng 500 VĐV tham dự Giải quần vợt The Global City 2024

HOÀNG LÊ

VHO - Lần đầu tiên được tổ chức tại The Global City - trung tâm mới của TP.HCM, Giải quần vợt The Global City 2024 hứa hẹn sẽ là sân chơi bổ ích cho người yêu quần vợt khi quy tụ khoảng 500 VĐV.

Được kiến tạo trở thành trung tâm mới sôi động nhất TP.HCM, The Global City đã và đang tổ chức nhiều sự kiện, lễ hội văn hóa, giải trí, thể thao quy mô lớn, thu hút hàng vạn người dân và du khách trong thời gian qua.

Khoảng 500 VĐV tham dự Giải quần vợt The Global City 2024 - ảnh 1

Ban tổ chức họp báo, giới thiệu thêm về giải

Tiếp nối những thành công đó, Giải vô địch quần vợt The Global City 2024 sẽ lần đầu tiên được tổ chức, khởi động mùa hè 2024 sôi động nhất tại The Global City.

Giải đấu được tổ chức bởi Liên đoàn Quần vợt TP.HCM và The Global City, sẽ chính thức diễn ra từ ngày 7 đến 29.6. Với 5 nội dung thi đấu được tổ chức vào các ngày cuối tuần, giải hứa hẹn là sân chơi mới mẻ, quy tụ các tay vợt đẳng cấp tại Việt Nam.

Đây cũng sẽ là sân chơi chuyên nghiệp dành cho các VĐV yêu thích bộ môn quần vợt, mang đến cơ hội giao lưu và trải nghiệm những trận đấu đỉnh cao trong không gian hiện đại.

Giải quần vợt chuyên nghiệp cho các VĐV từ 14 tuổi trở lên đã chính thức bốc thăm, chia bảng vào hôm nay 5.6 và khởi tranh thi đấu vào ngày 7.6 tại City Park - Tổ hợp giải trí và thể thao lớn nhất TP.HCM, thuộc The Global City.

Khoảng 500 VĐV tham dự Giải quần vợt The Global City 2024 - ảnh 2
Cơ cấu giải thưởng ở từng nội dung

Với sự chuyên nghiệp, vận hành chuyên môn từ đơn vị Nexus Sport Events và Liên đoàn Quần vợt TP.HCM, giải đấu hướng tới việc tổ chức thường niên, đổi mới và phát triển qua từng mùa giải để hướng đến mục tiêu phát triển phong trào thể thao, giải trí cho cộng đồng, xây dựng lối sống lành mạnh và bền vững.

Giải đấu sẽ bao gồm 5 nội dung, gồm: Đôi nam trình 1600, 1400, 1300, 2000 và đôi nam nữ trình 1250.

Tổng giá trị giải thưởng của giải thưởng lên đến 450 triệu đồng. Trong đó đôi vô địch sẽ nhận 50 triệu đồng, đội về nhì nhận 20 triệu đồng và mỗi đội đồng hạng ba sẽ nhận 10 triệu đồng.

Đồng hành cùng giải đấu còn có Baseline - ứng dụng số hoá tennis tiên phong tại Việt Nam. Các VĐV sẽ được tận hưởng livestream, livescore mượt mà, theo dõi, bình luận, cập nhật tin tức và hòa mình vào bầu không khí sôi động của các giải đấu đỉnh cao.