HLV Park Hang-seo: Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ thể hiện được năng lực

VHO- Trả lời báo chí trong buổi họp báo trước trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Singapore vào trưa nay 20.9 tại TP.HCM, HLV Park Hang-seo cho biết tình hình hiện tại của đội, đồng thời hy vọng những cầu thủ trẻ được tập trung lần này sẽ thể hiện được năng lực nếu họ được ra sân.

Chia sẻ về tình hình đội tuyển hiện tại, HLV Park Hang-seo cho hay: “ Ở lần tập trung này, Hoàng Đức chấn thương, chưa thể tham gia ngay lập tức. Thành Chung thì có việc gia đình, còn Văn Khang thì đá U20 nên hôm qua mới tập trung. Quang Hải cũng đã có mặt tối qua. Đến ngày 19 mới đủ quân số. Các cầu thủ thi đấu ở CLB rồi giờ lên đội tuyển, chúng tôi rất vui mừng chào đón họ”.

HLV Park Hang-seo: Tôi hy vọng các cầu thủ trẻ sẽ thể hiện được năng lực - Anh 1

HLV Park Hang-seo kỳ vọng vào những nhân tố trẻ. Ảnh: V.Hy

Ở đợt hội quân này, HLV Park Hang-seo đã gọi những cầu thủ trẻ thi đấu nổi bật, từng giúp U23 Việt Nam vô địch SEA Games 31 và vào tứ kết giải U23 châu Á hồi tháng 6 vừa qua như: Nhâm Mạnh Dũng, Lương Duy Cương, Khuất Văn Khang, Phan Tấn Tài, Nguyễn Thanh Nhân hay Châu Ngọc Quang. Nói về sự kỳ vọng của mình dành cho nhóm cầu thủ này, chiến lược gia người Hàn cho biết: “ Mới tập trung được 3 ngày thôi, các cầu thủ, họ khá hưng phấn khi lần đầu tiên được lên tuyển, nhưng cũng khá căng thẳng. Chúng tôi vẫn chăm sóc, động viên. Cầu thủ mới thường có áp lực, đó là bình thường. Còn để phát huy năng lực cho họ, thì phải tạo không khí cho họ. Đó là công việc của HLV. Tôi vẫn hy vọng nếu ra sân, họ sẽ chứng tỏ được năng lực”.

Đánh giá về trận đấu vào tối mai trước Singapore, ông Park cho biết thêm: “Chúng ta biết Singapore chung bảng ở AFF Cup tới. Tôi nghĩ họ sẽ giấu bài, ko để lộ ra hết. Còn tôi, mục tiêu tôi đã chia sẻ vài ngày trước, tạo điều kiện cho nhân tố mới. Tôi hy vọng các cầu thủ ra sân, tôi sẽ đánh giá được phong độ và năng lực”.

Trận đấu giữa tuyển Việt Nam và tuyển Singapore sẽ diễn ra vào lúc 19h00 ngày 21.9. Trước đó vào chiều nay (20.9), tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập cuối trước khi bước vào trận đấu này.

VĨNH HY

 

Ý kiến bạn đọc