ĐT nữ Việt Nam, U23 Việt Nam được “tiếp lửa” trước thềm Asian Games 20
VHO - Chiều 27.8 tại Hà Nội, Liên đoàn Bóng đá (LĐBĐ) Việt Nam phối hợp cùng Herbalife Việt Nam tổ chức chương trình gặp gỡ, giao lưu “Tiếp lửa bóng đá Việt Nam”, nhằm động viên đội tuyển (ĐT) nữ Việt Nam và U23 Việt Nam trước khi lên đường tham dự Asian Games 20 tại Nhật Bản.
Đây là hoạt động nhằm tiếp thêm động lực cho hai đội tuyển trong giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước khi bước vào một trong những đấu trường quan trọng nhất của thể thao châu lục.

Asian Games 20 sẽ diễn ra tại Aichi - Nagoya (Nhật Bản) vào tháng 9 năm nay. Với bóng đá Việt Nam, đây không chỉ là cơ hội tranh tài với những đối thủ mạnh của châu Á mà còn là dịp để các cầu thủ tích lũy kinh nghiệm, nâng cao bản lĩnh và hướng tới những mục tiêu dài hạn.
Tại chương trình, đại diện LĐBĐ Việt Nam đã động viên ĐT nữ Việt Nam và U23 Việt Nam, đồng thời gửi lời chúc tới ban huấn luyện và các cầu thủ trước hành trình thi đấu tại Nhật Bản.
Đại diện ban huấn luyện hai đội cũng chia sẻ về quá trình chuẩn bị, tinh thần và quyết tâm trước ngày lên đường.
Phát biểu tại chương trình, Tổng Thư ký LĐBĐ Việt Nam Nguyễn Văn Phú nhấn mạnh ý nghĩa của sự đồng hành, cổ vũ dành cho các đội tuyển quốc gia trước những giải đấu lớn.
“LĐBĐ Việt Nam trân trọng sự đồng hành của Herbalife Việt Nam trong việc hỗ trợ và tiếp thêm động lực cho các ĐT bóng đá quốc gia Việt Nam. Những chương trình tiếp sức, động viên trước mỗi giải đấu không chỉ mang ý nghĩa tinh thần đối với các cầu thủ mà còn góp phần lan tỏa sự quan tâm, cổ vũ của cộng đồng dành cho các ĐT.
LĐBĐ Việt Nam chúc ĐT bóng đá nữ và ĐT U23 Việt Nam thi đấu tự tin, đoàn kết và nỗ lực hết mình tại Asian Games 20”, ông Nguyễn Văn Phú chia sẻ.
Trong khuôn khổ chương trình, đại diện Herbalife Việt Nam cùng các thành viên độc lập của doanh nghiệp đã tặng hoa, gửi lời động viên và chụp ảnh lưu niệm cùng ban huấn luyện, các cầu thủ. Một số sản phẩm dinh dưỡng của doanh nghiệp cũng được cung cấp để các cầu thủ sử dụng tại sự kiện.

Ông Vũ Văn Thắng, Tổng Giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, việc đồng hành cùng chương trình tiếp tục thể hiện cam kết hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong quá trình chuẩn bị cho các sân chơi quốc tế.
“Chúng tôi rất vinh dự được đồng hành cùng LĐBĐ Việt Nam tổ chức sự kiện ý nghĩa này nhằm tiếp sức cho các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi lên đường tham gia các giải đấu quan trọng tại đấu trường châu Á trong năm 2026”, ông Vũ Văn Thắng chia sẻ.
Theo ông Thắng, doanh nghiệp mong muốn ĐT nữ Việt Nam và U23 Việt Nam có hành trình thi đấu thành công, đồng thời kỳ vọng những nỗ lực của các cầu thủ sẽ tiếp tục truyền cảm hứng về tinh thần rèn luyện và lối sống năng động tới cộng đồng.
Herbalife bắt đầu hợp tác với LĐBĐ Việt Nam từ năm 2021 và hiện tài trợ sản phẩm cho 144 cầu thủ thuộc các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam.

Bên cạnh việc cung cấp sản phẩm, hai bên còn phối hợp triển khai các chương trình liên quan đến dinh dưỡng thể thao và thể chất dành cho cầu thủ.
Trước thềm Asian Games 20, sự động viên từ LĐBĐ Việt Nam, các đơn vị đồng hành và người hâm mộ là nguồn khích lệ để ĐT nữ Việt Nam và U23 Việt Nam bước vào hành trình tại Nhật Bản với sự tự tin và quyết tâm cao nhất.
Hai đội tuyển được kỳ vọng sẽ thể hiện tinh thần thi đấu, bản lĩnh và hình ảnh đẹp của bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục.

RSS