Điền kinh Việt Nam được tiếp thêm động lực

VHO - Ngày 5.12, tại Cục Thể dục thể thao, Liên đoàn Điền kinh Việt Nam và Công ty TNHH quốc tế Hải Long, đại diện thương hiệu thời trang thể thao Li-Ning, đã ký kết kéo dài hợp tác tài trợ. Theo đó, Li-Ning tiếp tục là nhà tài trợ trang phục chính thức đồng hành cùng điền kinh Việt Nam trong 3 năm (2023-2025).

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Cục trưởng Cục Thể dục thể thao Nguyễn Hồng Minh nhấn mạnh, những năm qua, điền kinh Việt Nam giành nhiều thành tích tại các đại hội thể thao quốc tế, mang lại cảm xúc đặc biệt cho người hâm mộ, gần nhất là SEA Games 32.

Điền kinh Việt Nam được tiếp thêm động lực - Anh 1

Sự hợp tác này sẽ giúp cho các VĐV điền kinh Việt Nam có thêm động lực

Để đạt được những thành quả này, bên cạnh sự nỗ lực của tập thể và cá nhân, các vận động viên cũng cần sự quan tâm, hỗ trợ trang thiết bị, dụng cụ, trang phục… Cục Thể dục thể thao trân trọng sự đồng hành của các doanh nghiệp. Sự hỗ trợ của đơn vị tài trợ trong 3 năm tới đây sẽ là tiền đề quan trọng để điền kinh Việt Nam phát triển trong hơn nữa trong thời gian tới..

Chủ tịch Liên đoàn Điền kinh Việt Nam Hoàng Vệ Dũng cũng chia sẻ, thời gian qua, điền kinh Việt Nam đạt được một số thành tích ở đấu trường quốc tế. “Có được điều này, là nhờ sự quan tâm của lãnh đạo Cục Thể dục thể thao, các đơn vị tài trợ đã cùng đồng hành trong mọi sự kiện quan trọng. Đây là sự động viên, khuyến khích rất lớn với các vận động viên trong tập luyện và thi đấu, góp phần nâng cao vị thế của điền kinh Việt Nam trên các đấu trường quốc tế", ông Hoàng Vệ Dũng phát biểu.

Điền kinh Việt Nam được tiếp thêm động lực - Anh 2

Chân chạy Nguyễn Thị Oanh phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho các vận động viên điền kinh Việt Nam, "cô gái vàng" Nguyễn Thị Oanh bày tỏ sự trân trọng đối với sự quan tâm của ngành thể thao, sự đồng hành của thương hiệu Li-Ning và hứa sẽ nỗ lực hết sức mình để đem về nhiều thành công hơn nữa.

Theo ông Nguyễn Mạnh Hùng - Tổng thư ký Liên đoàn Điền kinh Việt Nam, việc được mặc các trang phục thi đấu với chất liệu tiên tiến, hiện đại, vừa vặn, thể hiện màu cờ sắc áo tạo niềm tin và động lực cho các vận động viên tự tin trong thi đấu, hướng tới những thành tích ngày một cao hơn. Ông Nguyễn Mạnh Hùng nhấn mạnh: “Chúng tôi tin rằng sự hợp tác chặt chẽ giữa hai bên, đặc biệt là những nội dung hợp tác trong giai đoạn mới 2023-2025, sẽ hỗ trợ thêm nhiều hơn nữa cho các vận động viên trong việc đạt thành tích cao, đồng thời giúp điền kinh Việt Nam có những bước tiến mới trong thời gian tới”.

THU SÂM

Ý kiến bạn đọc