Công bố nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam

VHO-Chiều 29.3, tại Hà Nội, ​Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) tổ chức Lễ công bố Công ty Herbalife Việt Nam là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam năm 2023.

Công bố nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - Anh 1

Với sự hợp tác này, Herbalife là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển bóng đá quốc gia

Theo đó, bên cạnh việc hỗ trợ tài chính, Công ty Herbalife Việt Nam sẽ cung cấp các sản phẩm dinh dưỡng chất lượng cao dựa trên nền tảng khoa học vững chắc để hỗ trợ các tuyển thủ quốc gia nâng cao thể lực và sức bền trong tập luyện và thi đấu. Hoạt động tài trợ này là một phần trong chương trình hợp tác của Herbalife Việt Nam với VFF để hỗ trợ bóng đá Việt Nam trong giai đoạn từ 2021 đến 2024.

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cho biết, việc tài trợ của Herbalife Việt Nam có ý nghĩa quan trọng cho quá trình chuẩn bị cho các giải đấu lớn trong giai đoạn sắp tới của bóng đá Việt Nam. “Thay mặt cho VFF, tôi trân trọng cảm ơn những đóng góp thực tiễn từ Herbalife Việt Nam cho hành trình phát triển của bóng đá Việt Nam. Giai đoạn từ nay đến năm 2024, các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam sẽ tham gia tranh tài tại các giải đấu lớn trong khu vực và quốc tế gồm Asian Cup 2023, SEA Games 32, Asian Games 19 và đặc biệt là lần đầu tiên góp mặt tại vòng chung kết World Cup bóng đá nữ 2023.

Tổng Thư ký VFF Dương Nghiệp Khôi cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của chế độ dinh dưỡng khoa học trong việc duy trì sức bền, tăng cường thể lực cũng như quyết tâm nâng cao thành tích thi đấu của các cầu thủ, thoả thuận hợp tác giữa Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Herbalife Việt Nam một lần nữa khẳng định mục tiêu chung lâu dài, toàn diện vì sự phát triển của bóng đá Việt Nam, qua đó khuyến khích lối sống năng động, lành mạnh trong cộng đồng.

Công bố nhà tài trợ các đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam - Anh 2

Đại diện nhà tài trợ Herbalife phát biểu tại Lễ công bố

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết: “Là nhà tài trợ chính thức của các đội tuyển Bóng đá quốc gia Việt Nam, chúng tôi rất phấn khởi và tự hào được chứng kiến những thành tựu tuyệt vời của Bóng đá nước nhà trong thời gian vừa qua. Nổi bật là kỳ tích lần đầu tiên giành suất tham dự vòng chung kết World Cup Bóng đá nữ 2023 của đội tuyển quốc gia nữ và việc bảo vệ thành công ngôi vô địch tại SEA Games 31 của hai đội tuyển U23 nam và nữ”.

“Chúng tôi hy vọng sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife thông qua chương trình hợp tác với VFF sẽ góp phần hỗ trợ các đội tuyển quốc gia đạt được các mục tiêu dài hạn vươn lên tầm cao mới tại các giải đấu trong khu vực và quốc tế”, ông Vũ Văn Thắng cho biết thêm.

Chiến lược gắn bó dài hạn với Thể thao Việt Nam, hoạt động tài trợ của Herbalife hoàn toàn phù hợp với mục tiêu nhất quán của nhà tài trợ trong việc truyền cảm hứng về lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng thông qua việc khuyến khích nhiều người tham gia các bộ môn thể thao và thường xuyên tập thể dục.

VÂN SA

Ý kiến bạn đọc