Bế mạc Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23

VHO- Ngày 6.11, Giải bóng đá các cơ quan trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 năm 2022 đã bế mạc tại sân Đại học Bách Khoa (Hà Nội). Tới dự Lễ bế mạc có Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản.

Trước lễ bế mạc đã diễn ra 2 trận đấu sôi nổi, tranh HCĐ và tranh HCV của giải. Trong đó trận chung kết giữa đội Bộ Tư pháp và Tập đoàn Nhật Thành đã diễn ra đầy hấp dẫn. Được đánh giá là ngang tài ngang sức, hai đội đã thi đấu chặt chẽ, mang đến một trận cầu mãn nhãn cho các cổ động viên.

Bế mạc Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 - Anh 1

Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân, Trưởng BTC Giải Phạm Thị Thanh Huyền phát biểu bế mạc Giải đấu

Kết thúc thời gian thi đấu chính thức, kết quả hoà 1-1 đã khiến 2 đội phải bước vào loạt luân lưu cân não. Tại đây hai đội tiếp tục so kè và Tập đoàn Nhật Thành đã đánh bại Bộ Tư pháp với tỷ số 9-8, giành chức vô địch Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân năm 2022. Trước đó, trong trận tranh hạng Ba, đội bóng Bộ Tài nguyên và Môi trường đã thi đấu vượt trội trước Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam để giành tỷ số 5 – 2. Qua đó, giành HCĐ của giải.

Ở các giải thưởng cá nhân, cầu thủ Thân Văn Đức (Tập đoàn Nhật Thành) giành danh hiệu Vua phá lưới với thành tích 10 bàn thắng. Danh hiệu Thủ môn xuất sắc nhất thuộc về cầu thủ Đặng Trọng Hải (Bộ Tài nguyên và Môi trường).

Bế mạc Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 - Anh 2

Phó Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội Phạm Đình Toản và Tổng biên tập Báo Đại biểu Nhân dân, Trưởng BTC Giải Phạm Thị Thanh Huyền trao giải Nhất cho Đội bóng Tập đoàn Nhật Thành

Sau 3 tuần tranh tài sôi động, kịch tính với 38 trận đấu, 121 bàn thắng được ghi, Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 đã chính thức khép lại với những giải thưởng xứng đáng dành cho các đội bóng và cầu thủ xuất sắc nhất.

Bế mạc Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân lần thứ 23 - Anh 3

Danh hiệu Vua phá lưới của giải được trao cho cầu thủ Thân Văn Đức của Đội bóng Tập đoàn Nhật Thành

Tại lễ bế mạc, Tổng Biên tập Báo Đại biểu Nhân dân Phạm Thị Thanh Huyền, Trưởng BTC giải đánh giá, Giải bóng đá các cơ quan Trung ương mở rộng tranh Cúp Báo Đại biểu Nhân dân năm 2022 đã thành công tốt đẹp trên nhiều phương diện. Giải đã diễn ra với quy mô lớn, chuyên nghiệp và chu đáo. Sân thi đấu chất lượng. Các đội bóng có sự chuẩn bị kỹ lưỡng. Cùng với đó, các cầu thủ bước vào giải với tinh thần thi đấu cao với chất lượng chuyên môn tốt. Đặc biệt, giải không ghi nhận thẻ đỏ nào. “Nhưng trên hết là sự đoàn kết, gắn bó, tình bằng hữu có được sau giải đấu sẽ được cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị duy trì và phát huy trong công việc, cuộc sống sau này. Đây cũng là điều BTC chúng tôi mong muốn khi tổ chức giải”, bà Huyền nói.

Trong khi đó, đại diện các đội bóng đều nhận xét, công tác tổ chức của giải chu đáo, chuyên nghiệp, tạo hiệu ứng tích cực cho hoạt động phong trào nói chung và bóng đá nói riêng của các cơ quan, đơn vị.

MINH HẢI; ảnh: HỒ LONG

Ý kiến bạn đọc