Bán vé trận giao hữu Việt Nam - Hongkong (Trung Quốc)

VHO- Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) vừa có thông báo chính thức về việc phân phối vé trận giao hữu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Hongkong (Trung Quốc), diễn ra vào lúc 19h30 ngày 15.6 trên sân Lạch Tray (Hải Phòng).

VFF xác nhận có 3 mệnh giá vé được bán ở trận giao hữu của đội tuyển Việt Nam gặp đội tuyển Hongkong là 50.000 VNĐ/vé, 200.000 VNĐ/vé và 300.000 VNĐ/vé tuỳ vào vị trí ngồi. VFF mong muốn người hâm mộ được tiếp cận gần nhất với các trận đấu của đội tuyển Việt Nam.

Bán vé trận giao hữu Việt Nam - Hongkong (Trung Quốc) - Anh 1

Ngày 10.6 sẽ mở bán vé trận Việt Nam - Hongkong. Ảnh: VFF

Vé sẽ được bán online từ 8h00 ngày 10.6 đến hết ngày 12.6 hoặc đến khi hết vé. Người hâm mộ có thể truy cập ứng dụng Ví VNPAY và Vietinbank iPay để tiến hành đặt vé, thanh toán online theo hướng dẫn. 

Theo VFF, người hâm mộ đặt vé thành công sẽ nhận được mã QR tương ứng với từng vé và mang đến điểm trả vé online của ban tổ chức tại cổng sân Lạch Tray để đổi lấy vé cứng vào sân xem trận đấu. Vé online được trả từ 8h00 ngày 12.6 đến 18h00 ngày 13.6. Khi đổi vé, khán giả cần mang theo giấy tờ tùy thân để ban tổ chức đối chiếu. Phương thức bán vé tại quầy chỉ được triển khai tại cổng chính sân vận động Lạch Tray, nếu vẫn còn vé sau khi đã bán qua kênh online. Trong trường hợp tổ chức bán vé tại quầy, thời gian dự kiến là từ 8h30 ngày 13.6 đến 11h30 ngày 15.6 hoặc đến khi hết vé, tùy điều kiện nào đến trước.

Để đảm bảo an ninh, an toàn cho công tác phát hành vé, căn cứ điều kiện thực tế ban tổ chức trận đấu có thể điều chỉnh về kế hoạch và phương thức phát hành vé. Người hâm mộ có trách nhiệm tự bảo quản vé sau khi mua. Người hâm mộ khi đến sân không mang theo các vật dụng sắc nhọn, pháo bông, bình xịt hơi cay hay bất kỳ vật dụng gì tương tự,… có thể gây thương tích cho người khác hoặc các chất cấm theo quy định của Luật pháp Việt Nam vào khu vực diễn ra sự kiện; không mang chai/bình nước, Banner quảng bá các thương hiệu không phải của nhà tài trợ trận đấu; không mang máy ảnh/máy quay lên khán đài; không đốt pháo sáng trên sân; hãy cùng sát cánh với đội tuyển Việt Nam, ra sân với tinh thần “Cổ vũ văn minh – Không pháo sáng”.

VĨNH HY

Ý kiến bạn đọc