Hà Nội sẽ đăng cai Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ IV

VHO- Sau 4 ngày thi đấu, tranh tài sôi nổi, hào hứng Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ III tại Điện Biên đã thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc cho các VĐV và người hâm mộ đến xem, cổ vũ. Tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao 75 bộ huy chương cho các đoàn, VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc, đồng thời trao cờ luân lưu và quyền đăng cai Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ IV cho Đoàn thành phố Hà Nội.

Hà Nội sẽ đăng cai Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ IV - Anh 1

Ban Tổ chức trao giải Nhất, Nhì, Ba toàn đoàn cho các đội đạt thành tích xuất sắc

Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ III đã thu hút hơn 250 VĐV đến từ 16 đoàn thuộc các tỉnh, thành phố phía Bắc và 2 ngành Công an, Quân đội. Qua tổ chức giải đấu nhằm đẩy mạnh Cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, thúc đẩy mạnh mẽ phong trào luyện tập, thi đấu các môn thể thao nói chung và Karate nói riêng trên địa bàn, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các đoàn, ngành, đơn vị thuộc các tỉnh, thành phố phía Bắc với tỉnh Điện Biên.

Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 75 bộ huy chương cho các đoàn, VĐV có thành tích thi đấu xuất sắc. Kết quả chung cuộc, giải Nhất toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV thành phố Hà Nội với 20 HCV, 10 HCB, 16 HCĐ tại các nội dung thi đấu. Giải Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV Quân đội với 13 HCV, 6 HCB, 13 HCĐ. Giải Ba toàn đoàn thuộc về Đoàn VĐV Công an nhân dân với 11 HCV, 18 HCB, 21 HCĐ. Đoàn chủ nhà Điện Biên giành được 6 HCV, 1 HCB, 1 HCĐ ở các nội dung tham gia thi đấu.

Cũng tại Lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao cờ luân lưu và quyền đăng cai Giải vô địch Karate miền Bắc lần thứ IV cho Đoàn thành phố Hà Nội.

Q.VY

Ý kiến bạn đọc