Bộ phim “Bên trong vỏ kén vàng” ra mắt công chúng Pháp

VHO - Ngày 20.9, bộ phim Bên trong vỏ kén vàng của đạo diễn Phạm Thiên Ân chính thức ra mắt công chúng Pháp. Trước đó, bộ phim đã giành giải 'Ống kính vàng' danh giá tại Liên hoan phim Cannes 2023.

Bộ phim “Bên trong vỏ kén vàng” ra mắt công chúng Pháp - Anh 1

Phó Tổng biên tập trang phê bình điện ảnh Critikat Corentin Lê tại buổi công chiếu

Bộ phim do hãng Nour Films phân phối trên toàn nước Pháp, là một tác phẩm được đánh giá đầy sự bí ẩn nhưng vô cùng hấp dẫn. Theo đánh giá của các chuyên gia, bộ phim đưa công chúng đến với những trải nghiệm thuần chất điện ảnh, với lối kể chuyện từ tốn nhưng không hề lê thê, khó hiểu mà ngược lại vô cùng lôi cuốn với những hiệu ứng hình ảnh lạ lẫm, thú vị.
Cuối buổi công chiếu, Phó Tổng biên tập trang phê bình điện ảnh Critikat, Corentin Lê đánh giá ấn tượng của khán giả không chỉ đối với những cảnh quay độc đáo mà còn cả cốt truyện của phim được kể qua từng hình ảnh đầy mâu thuẫn, như nội tâm của các nhân vật chính.
Buổi công chiếu và thưởng thức bộ phim đã thu hút đông đảo khán giả VN và nước ngoài yêu mến điện ảnh và bày tỏ ấn tượng đối với những câu chuyện, cảnh quay trong phim đã khắc họa nên một bức tranh độc đáo và đa sắc về văn hóa, đất nước và con người VN, góp phần quảng bá và giới thiệu văn hóa VN với công chúng Pháp và bạn bè quốc tế.
Chia sẻ với người hâm mộ đạo diễn Phạm Thiên Ân bày tỏ vui mừng và bất ngờ khi bộ phim được công chiếu và được đón nhận nồng nhiệt tại Pháp, nêu dự định sẽ tiếp tục theo đuổi những bộ phim mang đậm dấu ấn cá nhân.

THU HÀ

Ý kiến bạn đọc