Sau 3 ngày điều trị, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã khá hơn

VHO – Thông tin với Văn hóa chiều tối ngày 20.8, ông Nguyễn Trung Trực - chồng ca sĩ Trịnh Vĩnh Trinh và là người bạn thân của Trần Mạnh Tuấn cho biết, “Lần đầu tiên sau đột quỵ ngày 17.8, đến chiều tối nay sức khỏe Tuấn có khá hơn. Linh – vợ Tuấn vào tận giường thăm, dù Tuấn còn hôn mê nhưng có vẻ hồng hào hơn”. Nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc phúc mong Trần Mạnh Tuấn mau chóng hồi phục.

Sau 3 ngày điều trị, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã khá hơn - Anh 1

Các nghệ sĩ trên sân khấu cùng với Trần Mạnh Tuấn. Ảnh: Facebook Nguyen Trung Truc

Trước đó, thông tin nghệ sĩ saxophone Trần Mạnh Tuấn nhập viện vào tối 17.8 khiến giới nghệ sĩ và những người hâm mộ lo lắng. Bởi nam nghệ sĩ là một trong những tên tuổi lớn trong làng nghệ thuật. Hiện anh đang được điều trị tại Bệnh viện Quân y 175 và đã qua cơn nguy kịch.
Ông Nguyễn Trung Trực cho biết thêm, trong những ngày qua, trước khi đổ bệnh, Trần Mạnh Tuấn cùng ê-kíp đang miệt mài làm việc để chuẩn bị cho đêm nhạc "Nối vòng tay lớn: Đất nước đồng lòng, Vượt qua Covid", dự kiến diễn ra ngày 4.9 tới đây. Đêm nhạc với thông điệp về tình đoàn kết, đồng lòng của người dân cả nước cùng chung tay vượt qua Covid-19, trong đó Trần Mạnh Tuấn cùng với NSƯT Trần Vương Thạch với vai trò là giám đốc âm nhạc. “Hiện chương trình đang tiếp tục triển khai cho kịp tiến độ, riêng phần việc do nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đảm trách đã hoàn thành được 90%”, ông Trực thông tin. 

Sau 3 ngày điều trị, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã khá hơn - Anh 2

Ca sĩ Tùng Dương và Trần Mạnh Tuấn

Sau 3 ngày điều trị, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã khá hơn - Anh 3

Ca sĩ Đức Tuấn bày tỏ mong lại tiếp tục màn song Tuấn bùng nổ trên sân khấu với nghệ sĩ đàn anh

Trên trang cá nhân, nhiều ca sĩ bày tỏ sự lo lắng và gửi lời chúc tốt đẹp đến nghệ sĩ đàn anh. Ca sĩ Tùng Dương viết: “Mau khỏe nhé anh Trần Mạnh Tuấn ơi. Cách đây 5 ngày còn nói chuyện về công việc với anh Tuấn, giọng vẫn sang sảng và vẫn cười giòn tan qua điện thoại mà hôm nay đã nghe tin nhập viện. Mong anh vượt qua để còn tiếp tục làm Nối vòng tay lớn nào, người nghệ sĩ tài năng, người anh mà tôi rất quý trọng”. Ca sĩ Đức Tuấn bày tỏ: “Mau hồi phục anh em mình lại tiếp tục màn song Tuấn bùng nổ sân khấu anh Trần Mạnh Tuấn ơi. Nguyện cầu cho anh suốt 2 ngày nay. Mọi người hãy cùng với Tuấn và chị Kiều Đàm Linh mong cầu sức khỏe cho anh nhé”. NSND Tạ Minh Tâm chia sẻ dòng trạng thái cầu mong Trần Minh Tuấn sẽ sớm hoàn toàn bình phục...

Sau 3 ngày điều trị, sức khỏe nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn đã khá hơn - Anh 4

Trần Mạnh Tuấn và con gái An Trần

Nghệ sĩ saxophone trẻ An Trần, con gái Trần Mạnh Tuấn cũng đã gửi lời cám ơn đến sự chăm sóc của y bác sĩ cùng những lời chúc phúc, động viên và thăm hỏi của các nghệ sĩ và khán giả. “Con xin thay mặt cho ba, mẹ, anh hai và toàn thể gia đình gửi lời cảm ơn đến tất cả những người bạn của gia đình và những người hâm mộ, yêu quý ba con. Cảm ơn tất cả những lời cầu nguyện, những lời chúc và những lời hỏi thăm, an ủi của mọi người. Cảm ơn tất cả các bác y, y tá và những người đang chăm sóc cho ba con… Một lần nữa, con cảm ơn tất cả mọi người rất nhiều. Con ở xa nhà cả một vòng trái đất nên tất cả những gì con làm được là cầu nguyện cho ba thôi”, nữ nghệ sĩ viết. Được biết, hiện An Trần đang theo học tại trường Idyllwild Arts Academy - một trường trung học nghệ thuật của Mỹ và là học sinh ngoại quốc đầu tiên nhận được phần học bổng cao nhất từ trước tới nay tại ngôi trường này. Ngoài Jazz, nữ nghệ sĩ còn đam mê dòng nhạc R&B, Hip-Hop/Rap và hiện đang thử nghiệm với vai trò sản xuất âm nhạc.

T.TRANG

Ý kiến bạn đọc