“Sách hay thay ngàn lời chúc”

VHO - Nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8.3, Đường Sách TP.HCM tổ chức các hoạt động với chủ đề “Sách hay thay ngàn lời chúc”, chương trình diễn ra từ nay đến ngày 9.3.

“Sách hay thay ngàn lời chúc” - Anh 1

Hoạt động giao lưu nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8.3 tại Đường Sách TP.HCM

Trong chuỗi hoạt động này, Đường Sách giới thiệu đến bạn đọc và du khách các tựa sách hay, đặc biệt là sách dành cho phụ nữ qua hội sách của Nhã Nam và ấn phẩm trưng bày tại các gian hàng. Chương trình “Mừng Quốc tế Phụ nữ 8.3 - Yêu thương gửi đến nửa thế giới” của First News gửi đến độc giả những thông điệp yêu thương qua các sách trưng bày về phụ nữ như: Chất Michelle, Phụ nữ hiện đại nghĩ giàu làm giàu, Hiểu về trái tim, Mẹ Teresa - Trên cả tình yêu, OSHO - Yêu, 5 Ngôn ngữ yêu thương, Đàn ông sao hỏa - Đàn bà sao kim, Khi mọi điểm tựa đều mất, 7 thói quen tạo gia đình hạnh phúc, Thiết kế một cuộc đời đáng sống… VoizFM cũng giới thiệu đến độc giả các tựa sách nói mà phái nữ nên nghe dưới hình thức QR code trưng bày tại Đường Sách.

Trong dịp này, các hoạt động giao lưu và giới thiệu sách với chủ đề “Phụ nữ” cũng được tổ chức cho bạn đọc và du khách tham dự. Đồng thời, những sân chơi thú vị tại lòng đường như sân chơi trí tuệ tại gian hàng sách Thái Hà, tạo hình cùng đất sét tại gian hàng Phụ nữ, vẽ chân dung kí họa với họa sĩ Lê Phú… Đặc biệt, khi mua hàng tại Đường Sách với hóa đơn bất kì, độc giả có thể nhận quà và hoa thay cho lời chúc 8.3 yêu thương. 

Ngoài ra, Tủ sách “Top 100 quyển sách đáng có trong tủ sách doanh nghiệp và những tựa sách do doanh nhân Việt viết”, “Danh mục sách khuyến nghị hỗ trợ dạy và học cấp Tiểu học” tiếp tục được trưng bày tại lòng đường trong dịp này để bạn đọc, du khách cũng như phụ huynh học sinh có thể dễ dàng tìm cho mình những cuốn sách phù hợp.

Dịp này, các gian hàng tại Đường Sách đều có những ưu đãi kèm theo nhiều quà tặng hấp dẫn khác. Theo đó, Nhã Nam tổ chức hội sách với ưu đãi giảm 25-50% tất cả các tựa sách, giảm 35% các combo sách phụ nữ và quầy sách đồng giá 10k-50k. Ngoài ra, với mỗi đơn hàng, bạn đọc sẽ được tặng voucher 30%. Với các hóa đơn từ 99k - 199k- 399k - 499k sẽ được tặng 1 phần quà. NXB Tổng hợp TP.HCM giảm giá đến 50%; sách đồng giá 5k, 10k, 20k, 30k và tặng notebook xinh xắn cho khách hàng nữ khi mua sách. Sách Thái Hà chiết khấu 25% sách (áp dụng cả online và trực tiếp). Đặc biệt, dành tặng ưu đãi trực tiếp 30% cho khách có sinh nhật trong tháng 3 và 40% cho khách có sinh nhật đúng vào ngày 8.3. First News dành ưu đãi giảm 25% tất cả sách (trừ cuốn Hiểu về trái tim), giảm 30% sách phụ nữ, combo sách và sách đồng giá từ 20k-100k. Tặng phiếu mua hàng 35% cho hóa đơn trên300k. NXB Trẻ ưu đãi 20% cho các tựa sách, 15% cho truyện tranh. ĐH Hoa Sen ưu đãi 30% toàn bộ sách...

TÙNG THƯ

Ý kiến bạn đọc